Tae Yang (Big Bang)

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 1

Một vài nguồn tin cho biết, Tae Yang sẽ là thành viên tiếp theo của Big Bang nhập ngũ sau T.O.P. Dù chưa có thông báo chính thức từ YG nhưng Tae Yang sẽ phát hành album solo sớm nhất có thể trong năm nay để chuẩn bị cho việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Kyu Hyun (Super Junior)

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 2

Dù Super Junior hiện đang “đóng băng” hoạt động nhóm nhưng Kyu Hyun vẫn thừa sức tỏa sáng với vai trò MC của “Radio Star”.

Nam thần tượng này sẽ gia nhập quân đội trong năm nay đồng thời là thành viên cuối cùng của nhóm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vì gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng trong khứ nên Kyu Hyun sẽ tham gia nghĩa vụ dưới tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng trong 2 năm.

Dù phải chia tay em út của Super Junior nhưng điều này lại thắp lên hy vọng cho người hâm mộ rằng, sau 2 năm nữa, nhóm nhạc đình đám nhà SM sẽ trở lại với đội hình trọn vẹn.

Jung Il Woo

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 3

Theo thông tin trên các báo Hàn vào cuối năm ngoái, nam diễn viên Jung Il Woo đã mắc di chứng nguy hiểm sau một tai nạn. Được biết, trường hợp của Jung Il Woo có thể được miễn nghĩa vụ quân sự, nhưng nam diễn viên vẫn muốn hoàn thành trách nhiệm với quốc gia như một người bình thường nên đã xin chuyển sang hình thức phục vụ công ích, giống như trường hợp của Kyu Hyun (Super Junior).

Ok Taec Yeon (2PM)

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 4

Các thành viên 2PM sẽ lần lượt nhập ngũ sau khi kết thúc đợt quảng bá “Promise” (I'll Be) cũng như các dự án solo, riêng Taec Yeon sẽ nhập ngũ vào đầu 2017.

Chàng ca sĩ của nhóm 2PM đồng thời cũng là một diễn viên tuyệt vời vốn mang quốc tịch Mỹ, nhưng anh đã quyết định nhập tịch Hàn Quốc để có thể thực hiện nghĩa vụ như bao công dân Hàn khác.

Trước đó, nam ca sĩ từng nhận được đặc quyền nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng nhưng anh đã từ chối. Thành viên 2PM khẳng định đã phẫu thuật 2 lần để đủ tư cách gia nhập quân đội ở cương vị lính tại ngũ.

Kim Soo Hyun

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 5

Ngay từ năm 2016, Kim Soo Hyun đã dự tính nhập ngũ, tuy nhiên vì lịch trình bận rộn nên đã phải dời đến năm nay. Nam diễn viên “Vì Sao Đưa Anh Tới” chia sẻ rằng, có thể anh sẽ nhập ngũ sau khi quảng bá xong bộ phim “Real”.

Lee Min Ho

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 6

Lee Min Ho là một trong số những diễn viên bị chỉ trích vì nhiều lần trì hoãn nhập ngũ. Tuy nhiên, cuối cùng nam tài tử cũng đã chính thức xác nhận sẽ nhâp ngũ trong năm nay. Thời gian nhập ngũ vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng có lẽ “Huyền Thoại Biển Xanh” sẽ là tác phẩm cuối cùng của anh chàng trước khi vào quân ngũ.

Jun.K (2PM)

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 7

Sau khi kết thúc đợt quảng bá cho album solo của mình, Jun.K sẽ lên đường nhập ngũ. Concert “6Nights” diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 2 cũng sẽ là lần cuối cùng các fan của 2PM được nhìn thấy đội hình đông đủ của cả nhóm trước khi các thành viên tham gia quân đội.

Seo In Guk

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 8

Sau đợt quảng bá cho single mới mang tên “Bebe”, nam diễn viên – ca sĩ Seo In Guk cũng sẽ tranh thủ nhập ngũ trong năm nay. Mỹ nam “Reply 1997” tỏ ra rất háo hức khi sắp được tham gia quân đội. Anh hy vọng mình sẽ được tôi luyện trong môi trường mới, học hỏi được nhiều điều thú vị.

Yoo Ah In

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 9

“Ngựa điện” Yoo Ah In từng gây xôn xao khi hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự vì chấn thương vai vào những ngày cuối năm 2016. Được biết chấn thương này anh mắc phải sau khi đóng những cảnh quay nguy hiểm trong phim “Veteran”. Sau khi khám sức khỏe 3 lần vào tháng 12/2015, 5/2016 và 12/2016, Yoo Ah In được phép hoãn nhập ngũ vì tình trạng sức khỏe.

Trước đó, Yoo Ah In đã hủy hết các hợp đồng quảng cáo để có thể nhập ngũ trong năm 2016. Tuy vậy đến hiện tại anh vẫn chưa thể nhập ngũ, anh sẽ còn 1  lần khám sức khỏe nữa, nếu vượt qua anh sẽ nhập ngũ ngay trong năm nay.

Hiện tại, anh đã tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật cho đến khi kết quả khám bệnh cuối cùng được đưa ra.

Ji Chang Wook

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 10

Là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay, Ji Chang Wook từng phải vượt qua rất nhiều khó khăn để được chỗ đứng như hiện nay. Đến cuối năm 2013, anh chính thức tỏa sáng nhờ vai diễn trong “Hoàng Hậu Ki”. Tiếp đó, với các vai chính trong “Healer” và “K2”, Ji Chang Wook chính thức vụt lên sao hạng A của làng phim Hàn.

Chính vì vậy, nhiều fan của nam diễn viên đã rất tiếc nuối khi anh phải nhập ngũ khi sự nghiệp đang trong thời kỳ đỉnh cao. Ji Chang Wook cho biết “Nhập ngũ tại thời điểm nay sẽ khiến cuộc sống của tôi thay đổi nhiều. Tôi vừa hào hứng mà cũng vừa lo lắng”. Anh sẽ tham gia bộ phim “Fabricated City” trước khi nhập ngũ.

Joo Won

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 11

Joo Won – cái tên đảm bảo rating của làng phim Hàn nhiều khả năng cũng sẽ nhập ngũ trong năm nay sau khi hoàn thành tác phẩm cuối cùng là phim truyền hình cổ trang “My Sassy Girl”. Được biết, nam diễn viên sinh năm 1987 đã vượt qua buổi kiểm tra của Sở Cảnh sát Địa phương Seoul, tuy nhiên thay vì hoạt động ở đây trong 2 năm, anh đã quyết định xin thực hiện nghĩa vụ quân sự trong quân đội.

 

Seulong (2AM)

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 12

Seulong đã hoàn thành đơn xin nhập ngũ trong năm nay. Theo nhiều nguồn tin, nam thần tượng đã xin thực hiện nghĩa vụ quân sự trong đội ngũ cảnh sát.

Jang Geun Suk

Sau T.O.P (Big Bang), loạt “mỹ nam” này sẽ khiến fan khóc hết nước mắt 13

Đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra về việc nhập ngũ của “hoàng tử châu Á” Jang Geun Suk.

Nhưng năm 2017 này anh chàng sẽ bước sang tuổi 30, nhiều khán giả cho rằng đã đến lúc thích hợp để Jang Geun Suk tạm gác sự nghiệp và thực hiện trách nhiệm với đất nước. Ngôi sao “Jackpot” từng chia sẻ: "Tôi không lo lắng về chuyện nhập ngũ. Tôi nghĩ đấy là một điều hoàn toàn tự nhiên và công bằng đối với mọi nam giới Hàn Quốc".

Lyn