Sau khi tỏa sáng tại vòng Chinh Phục của Rap Việt, Seachains chỉ nhân của bản hit Simple Love đã thu về thêm một lượng fan đông đảo, kênh Youtube của anh cũng đạt nút bạc nhờ vào lượng người đăng ký tăng chóng mặt trong 1 tuần qua.

Với những người chơi rap Seachains không phải là cái tên xa lạ gì, anh chàng đã đi theo con đường rapper chuyên nghiệp được gần 10. Dù hoạt động đã lâu nhưng tới khi tham gia Rap Việt, Seachains mới thật sự tới gần với người hâm mộ.

Seachains ẵm nút bạc YouTube: 10 năm miệt mài không bằng 1 tuần tỏa sáng tại Rap Việt - Ảnh 1

Thành tích tốt của Seachains với bài rap "Cảm nhận" ở tập đầu tiên Seachains nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả,  các thông tin về cuộc sống của anh cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm. Không những thế kênh Youtube của anh chàng cũng ghi nhận lượng người đăng ký tăng chóng mặt chỉ trong 1 tuần đã chạm mốc 100 nghìn người.

Seachains ẵm nút bạc YouTube: 10 năm miệt mài không bằng 1 tuần tỏa sáng tại Rap Việt - Ảnh 3

Seachains cho biết kênh Youtube đã thành lập được 10 năm, đây là nơi anh đăng tải những sản phẩm âm nhạc và là nơi ghi dấu những thành công trên con đường theo đuổi nghệ thuật của anh. Nam rapper cho biết điều này khiến anh thực sự xúc động:
"Huhu không biết nói gì hơn, kênh Youtube lập gần 10 năm rồi mới leo lên được nút bạc. Tiếp tục nào mình và mọi người ơi!".

Seachains ẵm nút bạc YouTube: 10 năm miệt mài không bằng 1 tuần tỏa sáng tại Rap Việt - Ảnh 4

Seachains là ai? 

Được biết, Seachains tên thật là Huỳnh Long Hải, quê ở Cần Thơ, anh sinh năm 1996 và đã theo đuổi đam mê rap từ năm 15 tuổi. Seachains là một trong những thành viên của nhóm nhạc rap OTD, đây là nhóm nhạc có Ricky Star và Lăng LD, hai thí sinh từng lọt vòng chung kết Rap Việt mùa đầu tiên.

Seachains ẵm nút bạc YouTube: 10 năm miệt mài không bằng 1 tuần tỏa sáng tại Rap Việt - Ảnh 2

Một số bản hit của Seachains

Sở hữu chất giọng khỏe cùng tư duy âm nhạc thức thời, bài hát hay nhất của Seachains phải kể đến Simple Love, bài hát tường làm mưa làm gió một thời.

Nhiều bài hát ấn tượng khác của Seachains đó là: 
 
- Slow Down (2018)

- Baby I’m Wrong

- Mười Bốn Giờ Lăm (2019)

- Simple Love (2019)

- Anh 17 (2020)

- I’m Alright (2020)

- Falling Down (Rơi) (2020)

Seachains ẵm nút bạc YouTube: 10 năm miệt mài không bằng 1 tuần tỏa sáng tại Rap Việt - Ảnh 5

Dù mới chỉ phát sóng đến tập 2 nhưng Seachains đã được xếp vào top những thí sinh “nặng ký” của mùa giải năm nay. Hy vọng ở những vòng thi tiếp theo Seachains sẽ có nhiều bứt phá, đem đến những tác phẩm chất lượng như đàn anh Ricky Star và Lăng LD của mình.