Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về cửa hàng mì Aori Ramen của Seungri (Big Bang) ở Hà Nội trên phố Lý Thái Tổ (đoạn số 24 - 26 Lý Thái Tổ) đã được đăng tải trên rất nhiều trang mạng.

Ngày 23/10/2017, nam ca sĩ Seungri đã đăng tải một bức hình đi kèm dòng thông báo về kế hoạch mở chi nhánh quán mỳ nổi tiếng của mình tại Việt Nam, cụ thể là ở thủ đô Hà Nội. Trước đó vào ngày 25/9, tin tức nam ca sĩ đình đám xứ Hàn này sẽ đến thăm Hà Nội để khai trương một cửa hàng riêng đã từng rộ lên, khiến fan "bán tín bán nghi". Đến nay khi được chính Seungri xác nhận, fan Việt được dịp mừng rỡ và hi vọng sẽ được gặp thần tượng thường xuyên hơn tại Hà Nôi. Bởi từ trước đến nay, Seungri vẫn thường đến tận chi nhánh nhà hàng của mình nhân dịp khai trương.

Seung Ri xuất hiện chớp nhoáng tại quán mì mới mở ở Hà Nội 1

Được biết, Seungri sở hữu chuỗi nhà hàng này đã lâu và được bạn bè trong giới ủng hộ hết mình. Yoona (SNSD) và nam diễn viên Jung Woo Sung cũng đã gửi hoa chúc mừng Seungri nhân sự kiện khai trương cửa hàng, chủ tịch YG Yang Geun Seuk cũng từng ủng hộ Seungri. Chuỗi nhà hàng này của Seungri từ lâu đã trở thành địa điểm nổi tiếng đối với cộng đồng fan Kpop và được mở chi nhánh tại nhiều thành phố lớn của Hàn Quốc và quốc gia khác như Nhật Bản...

Trong khi người hâm mộ đang rất mong chờ có thể được diện kiến nam ca sĩ nhóm Big Bang vào ngày khai trương thì bất ngờ tối 1/3, Seung Ri chia sẻ trên trang Instagram cá nhân cho biết mình đang có mặt tại Hà Nội. Một số fan đã may mắn được chụp hình với nam ca sĩ nổi tiếng này.

Seung Ri xuất hiện chớp nhoáng tại quán mì mới mở ở Hà Nội 2

Seung Ri xuất hiện chớp nhoáng tại quán mì mới mở ở Hà Nội 3

Seung Ri xuất hiện chớp nhoáng tại quán mì mới mở ở Hà Nội 4

Seung Ri xuất hiện chớp nhoáng tại quán mì mới mở ở Hà Nội 5

Được biết cửa hàng mì tại Hà Nội của Seung Ri là cửa hàng số 15 nằm trong chuỗi những cửa hàng do anh chàng làm chủ. Cửa hàng mì Aori đầu tiên của Seungri ra mắt vào tháng 12 năm 2016 ở Cheongdamdong, và chỉ trong vòng hơn 1 năm, số lượng cửa hàng đã tăng lên chóng mặt với con số hiện tại là 15, đồng nghĩa là cứ cách đều mỗi tháng anh lại mở thêm 1 cửa hàng. 

Bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh, Seungri còn khiến fan háo hức khi tự quay 1 đoạn clip ngắn giới thiệu về tiệm mì của mình tại Hà Nội trên Instagram.

Ngọc Hiệp (tổng hợp)