Trước thềm ra mắt Deadpool 2, bom tấn của hãng Fox đã nhận được những phản hồi sớm rất tích cực từ giới chuyên môn và khán giả. Nhiều người đồng thuận cho rằng phần hai có nhiều chi tiết hay hơn phần đầu tiên.

"Tôi thích Deadpool 2 nhiều hơn bộ phim đầu tiên. Tôi nghĩ đây là một tác phẩm đầy tham vọng và đã được làm một cách xuất sắc. Có nhiều sự hài hước, hành động và kịch tích nhưng mọi thứ được cân bằng rất tốt", một khán giả nhận xét.

"Đây chắc chắn là phần tiếp theo hoàn hảo. Phim đã góp phần nhân đôi sự yêu thích của người hâm mộ và khắc phục một số vấn đề của bộ phim trước đó. Những tiếng cười lớn trong rạp chứng tỏ khán giả rất thích thú. Hành động tuyệt vời, câu chuyện đầy hài hước", biên tập viên Cinema Blend - Sean O'Connell bình luận trên Twitter.

"Tôi không thích Deadpool tập đầu tiên. Nhưng thật sự phần hai đã hoàn toàn chinh phục tôi", cây bút phê bình phim của Vanity Fair - Mike Ryan nhận xét.

Đặc biệt, bộ phim siêu anh hùng dán nhãn R với sự tham gia của tài tử Ryan Reynolds thậm chí còn được khen ngợi hay hơn cả bom tấn đình đám nhất của Marvel mới đây - Avengers: Infinity War.

Ngoài Deadpool 2, trong tháng 5 này, khán giả còn được thưởng thức rất nhiều những siêu phẩm bom tấn khác:

Kikoriki: Deja Vu (Du Hành Vượt Thời Gian)

Ngày công chiếu 18/05

Chú thỏ Kikoriki muốn tặng một món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật của người bạn thân nhất Barry bằng việc liên hệ với Déjà vu – công ty du lịch xuyên thời gian để đặt một chuyến du lịch thám hiểm. Kém may mắn thay, cả phi hành đoàn trong chuyến đi đều bị thất lạc và rơi vào những khoảng không gian, thời gian khác nhau. Kikoriki phải làm gì để trở về với hiện tại, cứu lấy Barry và những người bạn?

Solo: A Star Wars Story

Ngày công chiếu 25/05

Solo: A Star Wars Story xoay quanh chuyến hành trình hoàn toàn mới lạ với chàng thanh niên lông bông được yêu mến nhất vũ trụ. Xuyên suốt một chuỗi những vụ tẩu thoát đầy liều lĩnh trong thế giới ngầm, Han Solo gặp được người bạn đồng hành - Chewbacca và đụng độ tay cờ bạc khét tiếng Lando Calrissian trong chuyến hành trình thú vị của mình.

Khả Ngân