Qua 10 tập phát sóng, Siêu Tài Năng Nhí giữ đúng tinh thần của phiên bản gốc. Chương trình tập trung vào các thí sinh nhỏ tuổi đã trải qua quá trình tập luyện lâu dài, hoặc có khả năng thiên bẩm. Mùa 2 của chương trình vẫn duy trì lượng thí sinh nhí chất lượng đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Quỳnh Thư với khả năng tính nhẩm siêu nhanh

Trong đó, tập của Quỳnh Thư đứng thứ nhất với hơn 15 triệu lượt xem. Cô bạn khiến khán giả ấn tượng bởi khả năng tính nhẩm nhanh hơn bấm máy tính. Tại phần thi chính thức, Quỳnh Thư nhanh chóng lọt vào Top 1 Trending YouTube chỉ sau 1 ngày lên sóng.

Siêu Tài Năng Nhí hội tụ tòa tài năng siêu đỉnh: Người tính nhẩm siêu nhanh, người chơi bóng đá cực giỏi - Ảnh 2
Quỳnh Thư có khả năng tính nhẩm siêu nhanh.

Ngoài ra, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem còn có những màn trình diễn chứa đựng nghị lực phi thường của các tài năng nhí. Các bạn đã vượt qua những khiếm khuyết của bản thân, điều kiện sống khó khăn để toả sáng trên sân khấu.

Siêu Tài Năng Nhí hội tụ tòa tài năng siêu đỉnh: Người tính nhẩm siêu nhanh, người chơi bóng đá cực giỏi - Ảnh 4
Cao thủ rubik Thành Đạt tự phá kỉ lục bản thân với những khối rubik phức tạp.

Bộ đôi giám khảo Trấn Thành, Hari Won đã ngậm ngùi với hoàn cảnh của Hoàng Long, tuyển thủ cầu mây Phúc Thịnh. Người thân của bạn đang mắc bệnh, Hoàng Long phải vượt qua rất nhiều thử thách để thực hiện ước mơ.

Siêu Tài Năng Nhí hội tụ tòa tài năng siêu đỉnh: Người tính nhẩm siêu nhanh, người chơi bóng đá cực giỏi - Ảnh 8
Hoàng Long với màn tâng bóng ấn tượng.

Cậu bạn Vàng Văn Sơn với tài đánh quay 

Trong tập 3 của Siêu Tài Năng Nhí, cậu bạn Vàng Văn Sơn với tài đánh quay đã chinh phục được các vị giám khảo và khán giả. Đây là trò chơi dân gian thường phổ biến của nhiều dân tộc ở Việt Nam nhưng mới chỉ 5 tuổi, cậu bạn đã được tiếp xúc với con quay và có khả năng chơi "cực đỉnh".

Siêu Tài Năng Nhí hội tụ tòa tài năng siêu đỉnh: Người tính nhẩm siêu nhanh, người chơi bóng đá cực giỏi - Ảnh 6
Vàng Văn Sơn cũng khiến khán giả Trấn Thành cực kì thích thú. 

Theo đó, luật đánh quay khá đơn giản, người chơi rút dây lanh bên trong con quay, giúp nó tiếp đất và xoay vòng, con quay của ai xoay lâu nhất thì người đó sẽ thắng.

Cậu bạn  Đuet - người dân tộc Gia Rai bị khuyết 2 tay và 1 chân nhưng chơi bóng cực giỏi

Dù chỉ cao hơn 1 mét, Đuet vẫn có thể đá bổng trái bóng vào thùng phi cách xa 8m. Không chỉ thế, ở thử thách tiếp theo, cậu bạn 11 tuổi tiếp tục khiến khán giả trường quay phải choáng ngợp khi tung cú sút vào các "góc chết" của khung thành.

Siêu Tài Năng Nhí hội tụ tòa tài năng siêu đỉnh: Người tính nhẩm siêu nhanh, người chơi bóng đá cực giỏi - Ảnh 7
Dù chỉ có một chân nhưng Đuet vẫn đá bóng rất giỏi.

Mặc khiếm khuyết về ngoại hình, Đuet vẫn có thể chạy nhảy trên sân cỏ và thực hiện niềm đam mê đá bóng của mình. Hiện tại cậu bạn này đang tham gia chơi trong một đội bóng tại quê nhà. Khi được giám khảo hỏi về ước mơ, Đuet chia sẻ muốn trở thành cầu thủ đá bóng khi lớn lên.