Mới đây, nhà sản xuất đã tung trailer và những hình ảnh của tập đầu tiên chương trình Siêu Thử Thách. Theo đó, ngoài hai vị giám khảo "cứng" là NSƯT Xuân Bắc và Kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ, tập 1 chào đón khách mời là nữ ca sĩ Minh Hằng. 

Cô không giấu được sự phấn kích khi nhận lời mời tham gia để "được tận mắt chứng thực những thử thách nằm ngoài sức tưởng tượng của mình". Nữ ca sĩ chia sẻ: "Khi nghe đến Siêu Thử Thách, Minh Hằng không thể tưởng tượng những thử thách trong chương trình sẽ "siêu" như thế nào. Ở ngoài kia có rất nhiều con người sở hữu tài năng, năng lực đặc biệt chưa được phát hiện và khi nhận được lời mời từ Siêu Thử Thách, Minh Hằng đã nhận lời ngay lập tức".

Siêu Thử Thách tập 1: Ghi nhớ mùi hương quá đỉnh, cậu bạn 13 tuổi khiến giám khảo ngỡ ngàng - Ảnh 2
Siêu Thử Thách tập 1: Ghi nhớ mùi hương quá đỉnh, cậu bạn 13 tuổi khiến giám khảo ngỡ ngàng - Ảnh 3
Siêu Thử Thách tập 1: Ghi nhớ mùi hương quá đỉnh, cậu bạn 13 tuổi khiến giám khảo ngỡ ngàng - Ảnh 1

Thí sinh đầu tiên thực hiện thử thách là anh Nguyễn Doãn Thọ (31 tuổi) đến từ Hà Nội. Công việc chính của anh là làm đồ đồng nhưng anh rất đam mê thể thao. Anh Thọ từng là một trong những vận động viên leo núi trong nhà sở hữu nhiều thành tích về vận động thể thao tại Việt Nam. Anh cũng là thí sinh duy nhất được Nhật Bản mời sang tham gia 1 chương trình giải trí thể thao. 

Siêu Thử Thách tập 1: Ghi nhớ mùi hương quá đỉnh, cậu bạn 13 tuổi khiến giám khảo ngỡ ngàng - Ảnh 4

Với khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, anh luôn nỗ lực tập luyện và thức đẩy bạn thân để đạt đến những giới hạn cao hơn. Tại Siêu Thử Thách, anh sẽ thể hiện tài năng trong phần Đôi Chân Bền Bỉ. Với thử thách này, ở vòng 1 - Thách Thức Giới Hạn, anh Doãn Thọ sẽ treo ngược người, móc chân vào những sợi dây, đi bộ trên 1 thang với độ cao 6m, chiều dài 13m và phải di chuyển từ điểm đầu đến điểm cuối của khung thang. Trên đường di chuyển sẽ có chặng đường được giật cấp lên, mỗi cấp là 20cm nhằm tạo độ khó.

Siêu Thử Thách tập 1: Ghi nhớ mùi hương quá đỉnh, cậu bạn 13 tuổi khiến giám khảo ngỡ ngàng - Ảnh 5

Đối thủ của anh Thọ trong Siêu Thử Thách tập 1 là cậu bạn Lê Phúc Thịnh, 13 tuổi. Từ 5 tuổi, Phúc Thịnh đã tham gia khóa học phát triển bán cầu não và phát hiện ra bản thân có khả năng khứu giác đặc biệt.

Siêu Thử Thách tập 1: Ghi nhớ mùi hương quá đỉnh, cậu bạn 13 tuổi khiến giám khảo ngỡ ngàng - Ảnh 6

Ở vòng 1 - Thách Thức Giới Hạn, Phúc Thịnh phải hoàn thành thử thách như sau: Trên sân khấu xuất hiện 1 vườn hoa với 150 bông hồng với 3 màu đỏ, vàng, trắng và nhiều loài hoa khác để đánh lạc hướng, làm nhiễu mùi. BGK sẽ chọn ra 1 trong 150 bông hồng trên sân khấu. Thịnh sẽ bịt mắt, ngửi bông hồng để ghi nhớ mùi hương. Bông hồng này sau đó sẽ được đặt lại vào trong khu vườn và Phúc Thịnh sẽ đi tìm bông hoa mục tiêu trong vườn hoa.

Siêu Thử Thách tập 1: Ghi nhớ mùi hương quá đỉnh, cậu bạn 13 tuổi khiến giám khảo ngỡ ngàng - Ảnh 7

Với thử thách khó nhằn này, Nguyễn Doãn Thọ và Lê Phúc Thịnh liệu có thành công? Ai sẽ là người giành được tấm vé vào Gala Vinh danh của Siêu Thử Thách? Hãy đón xem chương trình vào 21h15 Thứ Sáu - 19/11 trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Từ tập 2, chương trình sẽ phát sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần.