Bảo Anh nổi tiếng là nữ ca sĩ xinh đẹp với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào. Cô từng nổi lên với những ca khúc như “Yêu một người vô tâm” hay “Sống xa anh chẳng dễ dàng”... Dạo gần đây được ở nhà nhiều nên cô nàng rất chăm chỉ tương tác với khán giả. Nhiều fan cảm thấy Bảo Anh rất gần gũi và còn gọi cô là “cây hài” với những câu trả lời “lầy lội” trên Facebook.

Sinh ra làm ca sĩ nhưng dân mạng lại bắt giải đề Hóa, Bảo Anh “trổ tài” kiểu gì mà sau vài phút ra ngay đáp án? - Ảnh 7
Bảo Anh là ca sĩ có chất giọng trầm ấm.

Điển hình như tối qua, Bảo Anh tạo một Q&A trên Fanpage chính chủ nhằm giải đáp thắc mắc của khán giả về Moodshow dành cho khán giả. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, Bảo Anh rảnh rỗi khi ở nhà nên cũng trả lời fan rất nhanh, lại còn nhiệt tình nữa chứ.

Sinh ra làm ca sĩ nhưng dân mạng lại bắt giải đề Hóa, Bảo Anh “trổ tài” kiểu gì mà sau vài phút ra ngay đáp án? - Ảnh 5
Bảo Anh dạo này rất chăm tương tác với khán giả.

Tuy nhiên, éo le cho cô nàng khi bị "gài" vào một câu hỏi chẳng mấy liên quan. Thay vì chọn cách skip, Bảo Anh xử lý nhanh gọn lẹ chỉ trong 5 phút. Cụ thể, thay vì hỏi những thứ liên quan đến show âm nhạc thì fan lại nhờ Bảo Anh giải hộ đề Hóa. Cụ thể dưới bài đăng, fan chuyên Hóa đã nhờ Bảo Anh giải giúp bài tập:

"Có 3 ống nghiệm: Ống A chứa 3ml nước cất và 3 giọt dung dịch canxi clorua bão hòa, ống B chứa 3 ml nước xà phòng, ống C chứa 3 ml nước xà phòng và 3 giọt dung dịch canxi clorua bão hòa. Cho mỗi ống nghiệm 5 giọt dầu ăn, lắc đều. Hãy dự đoán hiện tượng xảy ra và giải thích. Làm giúp em với chị".

Sinh ra làm ca sĩ nhưng dân mạng lại bắt giải đề Hóa, Bảo Anh “trổ tài” kiểu gì mà sau vài phút ra ngay đáp án? - Ảnh 1
Sinh ra làm ca sĩ nhưng dân mạng lại bắt giải đề Hóa thế này.

Có vẻ như cô nàng đã đọc được dòng bình luận này rất nhanh và giải nó trong chưa đầy 5 phút, thậm chí rất chi tiết. Sự thông minh và nhiệt tình của Bảo Anh khiến không ít người nể phục. Khỏi phải nói, bạn fan cảm thấy mừng cỡ nào vì vừa được thần tượng rep tin nhắn mà cũng giải luôn được bài tập.

Sinh ra làm ca sĩ nhưng dân mạng lại bắt giải đề Hóa, Bảo Anh “trổ tài” kiểu gì mà sau vài phút ra ngay đáp án? - Ảnh 6
Có vẻ như câu hỏi này không làm khó được Bảo Anh rồi.

Ai cũng tưởng Bảo Anh học giỏi Hóa thì mới rep tin nhắn fan nhanh như vậy. Nhiều CĐM tỏ ra rất bất ngờ trước trình giải Hóa của Bảo Anh, có thể cô nàng này trước đó đã là học sinh giỏi Hóa nên đề bài này quá dễ đối với cô. Tuy nhiên sự thật có như vậy?

Thực tế là cô nàng đi copy đáp án trên mạng thôi. Một dân mạng đã soi ra Bảo Anh đã copy đáp án ở 1 trang, đến cả dấu chấm, dấu phẩy hay icon cũng không sửa luôn.

Sinh ra làm ca sĩ nhưng dân mạng lại bắt giải đề Hóa, Bảo Anh “trổ tài” kiểu gì mà sau vài phút ra ngay đáp án? - Ảnh 2
Hóa ra là Bảo Anh đi copy ở đây.

Sau đó, khi được fan hỏi giải kiểu gì mà nhanh vậy, Bảo Anh cũng không hề giấu diếm xác nhận “Chị search Google thôi mà".

Sinh ra làm ca sĩ nhưng dân mạng lại bắt giải đề Hóa, Bảo Anh “trổ tài” kiểu gì mà sau vài phút ra ngay đáp án? - Ảnh 8
Bảo Anh phủ nhận mình là dân chuyên Hóa.

Sự cố hài hước này khiến fan khá hụt hẫng, nhưng cũng phải khen 1 điều là Bảo Anh cũng tâm lý và chăm chỉ rep bình luận người hâm mộ!