Tập 36 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 21/4/2018 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Ở tập trước, các bố đã bị sóng biển làm cho "gục ngã" khi phải lênh đênh trên biển cả đêm để câu mực, đánh cá. Sau khi giơ cờ trắng đầu hàng, các bố được đưa vào một hòn đảo gần đó chứ không được đưa thẳng về nhà.

Bố Yên Lam và bố Tiến Lộc may mắn được đưa lên cùng 1 hòn đảo. Bố Lam do trước đó bị say sóng và có dấu hiệu trúng gió nên khá mệt mỏi. May mà bố Lộc lên cùng đảo với bố Lam và 2 người đã chăm sóc lẫn nhau. Do từ lúc lên thuyền đến giờ chưa ăn uống gì mà lại cứ nôn lên nôn xuống nên các bố đều đói lả người. Cũng may, bố Lộc câu được 1 con mực khá to nên 2 bố liền nhóm lửa, nướng mực ăn đỡ đói.

Nhân cơ hội được ngồi trò chuyện cùng nhau, 2 bố lại lần nữa mang chuyện nuôi dạy con cháu ra làm vấn đề trao đổi. Biết rõ bản tính Bào Ngư vốn rất thích ra vẻ làm chị cả, bố Lam nhiều lần nhắc nhở cô bé là không nên quát nạt các em nhỏ và nên bình tĩnh hơn. Còn với Kitty thì bố Lộc biết rõ bé hơi nhút nhát, rụt rè và thường giấu giếm cảm xúc của mình. Các bố khá lo lắng khi 2 bé từng xảy ra chút xung đột nhưng vẫn nói chuyện với nhau bình thường chứ không nghỉ chơi hẳn. Cũng may là lúc ở vườn hái nho 2 chị em đã kịp làm huề và chơi lại với nhau.

Trong khi đó, lúc các bố vắng nhà thì các nhóc tì phải tự lo cho bản thân mình. Ngoại trừ bố Hồng Phúc đã về được tới nhà thì 3 bố còn lại chẳng thấy đâu. Bào Ngư sau 1 đêm ngủ một mình thì đã tự giác mang chiếc xe đạp mình mượn của người hàng xóm đem trả lại và cảm ơn. Cô bé còn về nhà dọn dẹp đồ đạc, sắp xếp mọi thứ lại cho ngăn nắp.

Chờ mãi đến trưa mà chẳng thấy 3 bố còn lại đâu, Bào Ngư, Kitty lẫn Xì Trum đều lo sốt vó cả lên. Các bé còn không ngừng chạy khắp nơi trên bờ biển để hỏi những ngư dân gần đó xem khi ra biển đánh cá có gặp phải thuyền của các bố hay là không. Đợi được một lúc thì bố Phong trở về và kể lại mọi chuyện cho các bé nghe để đỡ lo. Một lúc sau bố Tiến Lộc cũng về được đến bờ, người duy nhất chưa về đến là bố Yên Lam.

Chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bắt đầu khởi chiếu vào ngày 19/08/2017. Mùa 4 năm nay, chương trình có sự tham gia của Dương Đỗ Hồng Long (biệt danh Chíp), con trai của MC Hồng Phúc. Hồng Long năm nay 7 tuổi, rất thích bơi lội và xem ti vi.

Cô bé Bào Ngư, tên thật là Mỹ Tịnh, con gái của nhạc sỹ Yên Lam. Lúc mới giới thiệu, Bào Ngư còn gặp một chút lúng túng nhưng ngay sau đó đã rất tự tin giới thiệu mạch lạc về mình.

Cậu bạn thứ ba của chương trình là Xì Trum - Tường Minh của bố - nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong. Xì Trum năm nay 5 tuổi và chuẩn bị vào lớp 1 vào năm tới. Cuối cùng là cô bạn Kitty - Phạm Minh Khánh năm nay 6 tuổi, là con gái cưng của nam diễn viên Tiến Lộc.

Khả Ngân (tổng hợp)