SM nói gì về tin đồn Yoona "cảm nắng" Lý Dịch Phong?

Phạm Quang Trường
SM đã có tuyên bố chính thức trước thông tin thành viên của SNSD Yoona hẹn hò với Lý Dịch Phong.

Mới đây, SM đã đưa ra thông báo về tin đồn hẹn hò của Yoona và Lý Dịch Phong, công ty chủ quản của nữ ca sĩ chỉ nọi gọn trong vài chữ. Đại diện của SM cho biết: "Đó là thông tin sai" để phản hồi về những bài báo tại Trung Quốc tung tin Yoona hẹn hò.

Ngày 5/7 vừa qua, hàng loạt tờ báo đưa thông tin quan hệ của Yoona và Lý Dịch Phong ở trên mức bạn bè. Tin đồn này được tung ra bởi một blogger nổi tiếng tại Trung Quốc, người này đã xuất bản bài viết với nghi vấn liệu có phải anh chàng điển trai Lý Dịch Phong đang hẹn hò với "nữ thần" hàng đầu Kpop. 

Các tờ báo ngay lập tức cũng đưa tin Lý Dịch Phong và Yoona đang ở cùng thành phố, tài tử họ Lý cũng từng bí mật đến Hàn Quốc xem SNSD biểu diễn. Trước đó, Yoona cũng xuất hiện trong MV ca nhạc của Lý Dịch Phong. Chàng diễn viên cũng không quên quay video clip chúc mừng cho tour họp fan của cô nàng mới đây.

Hiện tại, chỉ có thông tin từ phía nhà SM. Các fan của cả 2 cũng đang rất ngóng trông phản hồi của Lý Dịch Phong trước thông tin hẹn hò với Yoona.

DM

Nguồn:AK

Bạn đang đọc bài viết SM nói gì về tin đồn Yoona "cảm nắng" Lý Dịch Phong? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác