Phần hậu truyện Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ) của đạo diễn J.A. Bayona được hé lộ là sẽ có nhiều khủng long hơn bất cứ phần phim Jurassic nào trước đó.

Số khủng long trong

Đây chính là những gì mà nhà sản xuất Pat Crowley đã hứa hẹn trước đó. Phim dự kiến sẽ hé lộ thêm những bí mật về thế giới khủng long, đồng thời cho khán giả "làm quen" nhiều giống loài mới bên cạnh những con khủng long bạo chúa T-Rex hay Blue đã quen mặt: Đó là loài Indoraptor - một cỗ máy săn mồi được cải tạo gene, "thằn lằn sông Meuse" Mosasaurus được mệnh danh là bá chủ của đại dương, Baryonyx, Carnotaurus, loài Sinoceratops và cả một con Stygimoloch - giống khủng long mà nữ diễn viên Bryce Dallas Howard thích nhất.

Số khủng long trong

Trong Jurassic World: Fallen Kingdom, Owen (Pratt) đi đến Isla Nublar, nơi Claire (Bryce Dallas Howard) điều hành khu bảo tồn loài khủng long. Thật không may, hòn đảo nơi chứa khu bảo tồn có một ngọn núi lửa đang chực chờ bùng nổ. Bây giờ Owen và Claire phải cố gắng cứu những người bạn khủng long khỏi sự tuyệt chủng do đợt phun trào núi lửa.

Số khủng long trong

Trong nỗ lực giải cứu các loài khủng long trên đảo, Owen cùng đội đặc nhiệm bắn thuốc mê các con khủng long và đưa lên thuyền rời khởi đảo. Mọi chuyện bắt đầu khi lòng tham của con người trỗi dậy: Bọn họ đem các con khủng long đấu giá trên thị trường chợ đen và có chúng không chịu an phận trong lồng mà trốn thoát ra để tung hoành trên các lục địa.

Nhân vật chính Owen (do Chris Pratt thủ vai) phối hợp cùng Blue - con khủng long reappear mà Owen nuôi nấng từ nhỏ - chiến đấu với khủng long bạo chúa cũng như với binh lính từ tập đoàn xấu xa đang âm mưu buôn bán, lai tạo các giống khủng long. 

Jurassic World: The Fallen Kingdom ra rạp từ 22/6.

Khả Ngân