Mới đây, ca sĩ Minh Hằng vừa chia sẻ lại khoảnh khắc của 4 mỹ nhân Vbiz trong một bức ảnh khiến CĐM vô cùng thích thú. Có thể thấy, họ có rất nhiều thay đổi theo thời gian nhưng nhìn chung đều trở nên xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng hơn. Nếu nhìn bức ảnh này và so sánh với ảnh 10 năm trước sẽ thấy sự khác biệt vô cùng rõ nét giữa các nữ ca sĩ. Hành trình 10 năm không chỉ giúp họ trưởng thành, gặt hái được nhiều “trái ngọt” trong sự nghiệp mà còn là sự thay đổi nhan sắc đến bất ngờ.

Nhan sắc xinh đẹp của 4 mỹ nhân Vbiz.
Nhan sắc xinh đẹp của 4 mỹ nhân Vbiz.

Đối với Minh Hằng, năm 2003, Minh Hằng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật khi cùng 3 cô gái khác lập một ban nhạc lấy tên là Pha Lê, khá bận rộn với nhóm nhạc này khi cô phải đảm trách nhiều công việc cùng một lúc như nhận show diễn, mua trang phục.

Minh Hằng có đam mê ca hát từ nhỏ.
Minh Hằng có đam mê ca hát từ nhỏ.

Đến năm 2008, Minh Hằng ra mắt album đầu tay của mình là Một vòng trái đất, chính từ đây, sự nghiệp ca hát của Minh Hằng lên một tầm cao mới. Sau đó, cô hát ở nhiều show lớn và dần lấn sân sang lĩnh vực diễn viên. Ở thời điểm hiện tại, Minh Hằng đã trở thành một người mẫu kiêm HLV của nhiều show truyền hình. 

wc_3_2dep
Ở tuổi 31, Minh Hằng sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Với Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi, cả hai đã lập gia đình và có những nhóc tì vô cùng đáng yêu. Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, hiện tại cả hai đang có sự nghiệp ổn định và hạnh phúc bên tổ ấm của mình.

Nhan sắc dịu dàng của Quỳnh Anh.      Đông Nhi cũng không kém phần xinh đẹp.
Nhan sắc dịu dàng của Quỳnh Anh.
wc_5_2dep
Đông Nhi cũng không kém phần xinh đẹp.

Riêng Hoàng Thùy Linh, may mắn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh sớm được đào tạo bài bản và trở thành một nghệ sĩ xinh đẹp ở tuổi 19. Tuy nhiên, cô lại vướng vào những ồn ào khá lớn.

Hoàng Thùy Linh có nhiều thăng trầm trong con đường nghệ thuật.
Hoàng Thùy Linh có nhiều thăng trầm trong con đường nghệ thuật.

Đến những năm 2017, 2018 cô mới bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại và lấn sân sang lĩnh vực diễn viên với vai diễn trong Mê Cung. Gần đây nhất cô ra mắt MV Để Mị nói cho mà nghe, ca khúc nhanh chóng thống lĩnh trên Youtube và khẳng định lần comeback đầy ấn tượng của Hoàng Thùy Linh.