Em trai Độ Mixi

Cậu em trai quý hóa của "tộc trưởng" nhà ta tên là Phùng Hưởng, sinh năm 1996, sở hữu khuôn mặt cực kỳ điển trai với làn da trắng trẻo, thư sinh và sống mũi thẳng tắp đúng kiểu hot boy Hàn Quốc. Với nhan sắc "đỉnh của chóp" như vậy nên cậu bạn có một lượng fan girl kha khá trên MXH.

Soi
Anh chàng sinh năm 1996 gây chú ý bởi vẻ đẹp trai, gương mặt sáng với làn da mịn màng khiến nhiều chị em cũng phải ganh tị.

Chẳng thế mà khi khoảnh khắc chụp chung với Độ Mixi của Phùng Hưởng được chia sẻ, phía dưới mỗi bức hình anh chàng đăng tải, nhiều bạn nữ nhanh miệng gọi Độ Mixi là anh chồng.

Dưới mỗi bài đăng, Phùng Hưởng đều hân hạnh nhận được "tim, like" rần rần cùng vô số lời khen có cánh như "đẹp trai siêu phẩm", "khuôn mặt không góc chết"... Đến cả nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm cũng không phải ngoại lệ mà từng chat với vợ Độ Mixi và bày tỏ cảm xúc muốn "chốt đơn" của mình với anh chàng Phùng Hưởng này.

Soi

Xét cho cùng về độ nổi tiếng thì anh Độ Mixi quả thật là khó ai bì kịp. Nhưng về khoản nhan sắc thì... thôi nhìn ảnh là biết mà phải không?

Em gái Độ Mixi

Ngoài cậu em trai "ra tấm ra món" Phùng Hưởng, streamer Độ Mixi còn có một cô em gái nhan sắc "đáng đồng tiền bát gạo", nổi tiếng chẳng kém phần anh trai. Em gái của Độ Mixi tên thật là Phùng Khánh Huyền.

Cô nàng sở hữu khuôn mặt ưa nhìn và vóc dáng cân đối và từng là sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội. Hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện cô nàng đã sở hữu trang cá nhân 61.552 người theo dõi.

Soi

Độ Mixi mặc dù đã có gia đình những vẫn rất yêu chiều em gái. Trong video giới thiệu về nhà mới, Độ Mixi cũng tiết lộ mình đã chuẩn bị luôn căn phòng cho em gái. Phùng Huyền thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc chơi đùa cùng cháu trai.

Soi
Vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang, "đàn em" của streamer Độ Mixi có tiềm năng phát triển không kém gì anh trai mình. Các bạn thấy có đúng không?