Sol7 thi Rap Việt

Tập 3 Rap Việt mùa 2  đã chính thức lên sóng vào tối qua qua ngày 30/10,  thí sinh kết thúc ở tập này đã mang đến một sân khấu cực kỳ thăng hoa, đặc biệt anh chàng còn khiến HLV Wowy đạp cần lựa chọn ngay khi chia sẻ bản thân đã theo đuổi nhạc rap hơn 10. Chàng trai đó là Sol7.

 - Ảnh 5

Sol7 đã khuấy động cả trường quay với bản rap Back To HomeTown dựa trên bài hát gốc Đêm Nay Anh Mơ Về Em và nhận về 4 sự lựa chọn từ các HLV, tất nhiên Wowy là người bấm chuông đầu tiên vì thấy thí sinh này quá hợp gu mình. Tuy nhiên, cuối cùng, Sol7 lại chọn về đội HLV Binz. .

 - Ảnh 5

Lúc đầu 2 giám khảo đã loại 2 HLV Binz và Rhymastic bởi 2 người không phù hợp với Sol7, bội đôi quyền lực cho rằng anh chàng nên về với đội HLV có cùng định hướng và là người đã từng theo dõi chặng đường làm nhạc của anh là Wowy.

Sol7 Rap Việt: Nhạc chưa lên, chưa rap câu nào đã khiến Wowy “xịt khói”, nhận 2 nón vàng
Sol7 Rap Việt: Nhạc chưa lên, chưa rap câu nào đã khiến Wowy “xịt khói”, nhận 2 nón vàng

Tuy nhiên Binz và Rhymastic đã không phục trước kết luận có phần phiến diện đó nên cả 2 đã cùng tung nón vàng, thậm chí lục đục nội bộ để thuyết phục Sol7 về đội của mình. Cuối cùng anh chàng đã chọn về đội HLV Binz.

 - Ảnh 5

Sol7 là ai, sự nghiệp của rapper Sol7?

Được biết Sol7 là một cái tên khá kì cựu của giới Underground và có nhiều cống hiến cho nền nhạc rap tại Việt  Nam, được anh em trong giới hết mực tôn trọng và nể phục. Sol7 có tên thật là Vương Ngọc Tân, sinh năm 1993, hiện vẫn đang làm việc tại Quy Nhơn, Bình Định. Sol7 không chỉ là một rapper kì cựu mà còn là một nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ tài năng, anh là người đứng đầu nhóm rap DCOD và dẫn dắt nhiều rapper trẻ tuổi khác.

 - Ảnh 5

Khả năng tư duy sáng tác mượt mà, đầy chuyên nghiệp là nét đặc trưng nhất trong âm nhạc của Sol7. Anh tạo nên nhiều bản nhạc có gam màu độc đáo pha trộn những đường nét dung dị, ngôn từ hoa mỹ đậm chất rap - hiphop tại Việt Nam. Chính dòng nhạc ấy cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều rapper sau này.Một số bài nhạc tiêu biểu của anh có thể kế đến như: Con Tim Tao Đau Quá Man,  Mask Off, Rót Cho Vơi Bớt Đi Sầu Lo,...