Mới đây, các fan của Sơn Tùng tại Nhật Bản đã đăng một đoạn clip nhân dịp kỉ niệm một năm thành lập cộng đồng Sky. Có thể thấy mỗi lần Sơn Tùng ra mắt sản phẩm mới cũng nhờ có sự ủng hộ của fan tại nước ngoài mà tên tuổi của anh được nhiều người biết đến hơn. Có lần các fan còn ra sức vote để bài hát Hãy Trao Cho Anh của giọng ca Thái Bình được phát trên kênh Radio nổi tiếng tại Bắc Mỹ.

Sơn Tùng bật mí kế hoạch xuất ngoại quay MV, còn chuẩn bị hát bằng tiếng Nhật - Ảnh 4
Sơn Tùng bật mí kế hoạch xuất ngoại quay MV, còn chuẩn bị hát bằng tiếng Nhật - Ảnh 2

Ngay sau khi thấy bài đăng này của các fan, Sơn Tùng cũng đích thân dùng tài khoản cá nhân và để lại bình luận gây chú ý. Cụ thể nam ca sĩ cũng bật mí rằng anh chuẩn bị bay sang Nhật để quay MV và hứa tặng fan một bài hát bằng tiếng Nhật. "Mai bay sang Nhật nha! Hay làm hẳn một bài tiếng Nhật? Chọn đi!" - Sơn Tùng viết.

Sơn Tùng bật mí kế hoạch xuất ngoại quay MV, còn chuẩn bị hát bằng tiếng Nhật - Ảnh 1

Dòng bình luận đáng yêu này của Sơn Tùng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bằng chứng là chỉ sau vài giờ, comment của giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn đã có tới gần 2 nghìn lượt react gồm "haha" và "thả tim". Có lẽ các fan ai cũng hào hứng được gặp mặt thần tượng của mình tại xứ sở hoa anh đào.

Sơn Tùng bật mí kế hoạch xuất ngoại quay MV, còn chuẩn bị hát bằng tiếng Nhật - Ảnh 5

Cùng với đó, cộng đồng Sky cũng thi nhau vào trả lời bình luận của Sơn Tùng thể hiện sự háo hức trước kế hoạch mới của thần tượng. Không ít người cũng đã dành cho chủ nhân của bài viết lời chúc mừng vì đã may mắn được Sơn Tùng để ý. Tuy nhiên, hầu hết các fan đều hiểu rằng Sơn Tùng đang nói đùa vì tình hình chung của Việt Nam đang khá phức tạp, Sơn Tùng khó có thể xuất ngoại được. Mặt khác anh cũng chưa từng bật mí về việc biết tiếng Nhật nên khó lòng có thể hát bằng ngôn ngữ này.

Sơn Tùng bật mí kế hoạch xuất ngoại quay MV, còn chuẩn bị hát bằng tiếng Nhật - Ảnh 3

Dẫu vậy, nhiều người vẫn hy vọng rằng trong tương lai Sơn Tùng sẽ có một sản phẩm âm nhạc được quay ở nước ngoài. Chắc chắn đây sẽ là ca khúc nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ trong nước và quốc tế, biết đâu các fan lại dùng lượt vote của mình để giúp Sơn Tùng đạt được cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc?