Sau hơn 4 tháng xảy ra ồn ào tình cảm, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều comeback đường đua V-biz với những sản phẩm ấn tượng. Trong đó ca khúc Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng đang xuất sắc giữ vị trí ngôi vương trên top trending và tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên MXH. Dễ dàng nhận ra, dạo này Sơn Tùng cứ như người đang đắm chìm trong tình yêu, hết say sưa kể cảm giác khi crush ai đó giờ lại đến tung "thính" giữa trưa. 

    Dễ dàng nhận ra, dạo này Sơn Tùng cứ như người đang đắm chìm trong tình yêu, hết say sưa kể cảm giác khi crush ai đó giờ lại đến tung 'thính' giữa trưa. 

 Dễ dàng nhận ra, dạo này Sơn Tùng cứ như người đang đắm chìm trong tình yêu, hết say sưa kể cảm giác khi crush ai đó giờ lại đến tung "thính" giữa trưa. 

Chuyện sẽ chẳng khiến người hâm mộ đoán mò nếu mới đây, Sơn Tùng không đăng bức ảnh chụp cận nửa mặt khoe làn da mơ ước của bao cô gái và tìm người đồng cảm. Không biết cô gái nào đã khiến nam chủ tịch đình đám Vbiz phải hí hửng bày tỏ: "Có ai đang tơ vương ai để 3 giờ đêm vẫn còn ngồi cười không ta?", kèm theo đó Sơn Tùng còn để những icon thể hiện sự ngượng ngùng vô cùng đáng yêu.

Sơn Tùng bất ngờ thừa nhận đang tơ vương ai đó.
Sơn Tùng bất ngờ thừa nhận đang tơ vương ai đó.

 

Mặc dù nam ca sĩ Muộn Rồi Mà Sao Còn không phát tín hiệu đang nhắc đến "nữ chính" là ai tuy nhiên dân tình rần rần cho rằng Sơn Tùng ắt hẳn là đang "crush" ai đó nên mới có chia sẻ thế kia. Trước đó , giọng ca Thái Bình cũng từng say sưa dành 10 phút kể về cảm xúc khi si mê ai đó: "Đây là ca khúc kể về một cậu con trai say nắng một người con gái. Khi về nhà chàng trai này thức cả đêm, tự cười một mình và chỉ để nghĩ rằng giá như một ngày nào đó mình có thể gặp lại người con gái này để nói ra những cảm xúc trong con tim. Và để mong rằng mình có một cơ hội nào đó tiến đến gần hơn với cô gái".

  Trước đó , giọng ca Thái Bình cũng từng say sưa dành 10 phút kể về cảm xúc khi si mê ai đó.

Trước đó , giọng ca Thái Bình cũng từng say sưa dành 10 phút kể về cảm xúc khi si mê ai đó.
Hiện tại phía Sơn Tùng vẫn chưa chính thức công khai "người mới" nhưng với những động thái trên người hâm mộ cũng dễ dàng đoán ra anh chàng "đang yêu rồi". Hãy chờ đợi những động thái mới từ Sơn Tùng xem cô nàng đó là ai nhé!