Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất ở Việt Nam, và số lượng người theo dõi trên Facebook cá nhân cũng như fanpage của mỗi người sẽ thể hiện một phần sức ảnh hưởng của họ trên nền tảng social. Dưới đây là top 5 nghệ sĩ sở hữu lượng theo dõi lớn trên Facebook.

Hariwon đứng thứ 5 với hơn 10 triệu người theo dõi

Hari Won, tên thật là Lưu Esther là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình mang hai dòng máu Việt - Hàn. Cô chính thức hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam vào năm 2014, và tới cuối năm 2016, Hari Won và Trấn Thành đã tổ chức đám cưới, cũng nhờ bước ngoặt này, Hari Won đã có một chặng đường sự nghiệp hoàn toàn mới với hàng loạt bản "hit" cũng như hợp đồng quảng cáo.

Sơn Tùng chỉ đứng thứ hai trong top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage, ai mới là số 1? - Ảnh 6
Hari Won đang sở hữu 10 triệu người theo dõi trên fanpage.

Trần Khởi My đứng thứ 4 với 11 triệu người theo dõi

Không chỉ xếp ở vị trí thứ 4 người có lượng follower fanpage khủng nhất showbiz Việt, Khởi My cũng xếp ở vị trí thứ 5 người có tài khoản Facebook cá nhân với hơn 1,9 triệu follower. Cô nàng là một trong những ca sĩ đời đầu của showbiz với nhiều bản hit đỉnh cao như Gửi Cho Anh, Người Yêu Cũ...

Sơn Tùng chỉ đứng thứ hai trong top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage, ai mới là số 1? - Ảnh 7
Khởi My đang có 11 triệu người theo dõi. 

Võ Hoài Linh đứng thứ 3 với hơn 12 triệu người theo dõi

Trước khi xảy ra những ồn ào về câu chuyện từ thiện thì Hoài Linh là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả đủ mọi lứa tuổi yêu thích. Không chỉ trên Facebook fanpage, mà các nền tảng khác như TikTok hay YouTube của Hoài Linh cũng đều hút lượng view và người theo dõi lớn trong thời gian ngắn.

Sơn Tùng chỉ đứng thứ hai trong top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage, ai mới là số 1? - Ảnh 8
Hoài Linh đang có 12 triệu người theo dõi. 

Sơn Tùng M-TP đứng thứ 2 với hơn 13 triệu người theo dõi

Không chỉ sở hữu fanpage đứng thứ 2 về số lượng người theo dõi, tài khoản Facebook cá nhân của Sơn Tùng cũng đứng thứ 4 của showbiz Việt. Cùng với đó mạng xã hội Instagram sở hữu 6,2 triệu người theo dõi, đưa anh chàng có mặt trong tất cả các BXH của nền tảng mạng xã hội.

Sơn Tùng chỉ đứng thứ hai trong top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage, ai mới là số 1? - Ảnh 9
Sơn Tùng đứng thứ hai trong top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage với 13 triệu người theo dõi.

MC Trấn Thành giữ vị trí số 1 với hơn 18 triệu người theo dõi

Trấn Thành là một nghệ sĩ hài, người dẫn chương trình hàng đầu trong showbiz Việt. Anh chàng đang đứng đầu BXH với hơn 18 triệu người theo dõi trên Facebook fanpage và cũng xếp hạng thứ 4 người có số follower lớn trên Instagram.

Sơn Tùng chỉ đứng thứ hai trong top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage, ai mới là số 1? - Ảnh 10
Trấn Thành là nghệ sĩ có lượng follow cao nhất với 18 triệu người.