Mới đây trên Instagram của mình, Sơn Tùng bất ngờ cập nhật một dòng trạng thái khá dài. Đây cũng chính là động thái đầu tiên tiên của nam ca sĩ sau khi bị kéo vào ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái vì thói đỏng đảnh, tiêu tiền hoang phí.

Sơn Tùng vừa có động thái mới trên Instagram.
Sơn Tùng vừa có động thái mới trên Instagram.

Tuy nhiên, Sơn Tùng không hề đả động gì đến chuyện đời tư. Anh đăng bức ảnh cốc cafe ở trong phòng làm việc, hé lộ đang trong quá trình chuẩn bị cho sản phẩm mới. Lần "nhá hàng" này của Sơn Tùng khiến người hâm mộ hướng sự tập trung sang dự án âm nhạc mới của anh thay vì chuyện tình cảm.

Sơn Tùng đăng ảnh cốc cà phê cùng dòng caption viết bằng tiếng Anh.
Sơn Tùng đăng ảnh cốc cà phê cùng dòng caption viết bằng tiếng Anh.

Cụ thể, Trong bài đăng mới nhất, giọng ca Muộn rồi mà sao còn đã cập nhật một bức ảnh đang cầm trong tay cốc cafe, ngồi trước màn hình máy tính. Kèm theo đó là dòng trạng thái viết bằng tiếng Anh: "There's something unique like a small map created by myself on the screen. I bet you guys already know what is it. Please wait for it. I hope you are not distracted with my glass of coffee" (Tạm dịch: Có một thứ gì đó rất độc đáo như một bản đồ nhỏ trên màn hình do chính tôi tạo ra. Tôi cá là các bạn đã biết nó là gì. Hãy chờ đợi nó. Tôi hy vọng bạn không bị ly cà phê của tôi làm phân tâm).

Có vẻ như Sơn Tùng chuẩn bị ra bài mới.
Có vẻ như Sơn Tùng chuẩn bị ra bài mới.

Tuy không nói rõ về ca khúc mới nhưng với động thái lần này của Sơn Tùng cũng đủ khiến cộng đồng Sky vui mừng và hồi hộp chờ đợi. Được biết, kể từ sau ồn ào tình cảm hồi tháng 1, Sơn Tùng cũng đã nhanh chóng comeback với Muộn rồi mà sao còn, ca khúc cũng nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trong sự nghiệp của anh. Ca khúc này hiện tại đã thu về hơn 119 triệu view, đặc biệt chỉ sau khi phát hành 37 ngày, ca khúc cũng đã có 100 triệu view. Đây là điều mà rất ít nghệ sĩ Việt có thể làm được tính đến thời điểm hiện tại. 

Sau ồn ào tình cảm, Sơn Tùng comeback với Muộn rồi mà sao còn.
Sau ồn ào tình cảm, Sơn Tùng comeback với Muộn rồi mà sao còn.

Còn về phần Thiều Bảo Trâm, cô nàng cũng nhanh chóng lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống và comeback với Love Rosie. Riêng Hải Tú, nữ diễn viên này gần như biến mất khỏi truyền thông sau câu chuyện ồn ào, nhiều người đang thực sự hoài nghi về số phận của talent này trong công ty của Sơn Tùng.