Mặc dù chia tay đã được một thời gian, nhưng Sơn Tùng-Thiều Bảo Trâm-Hải Tú vẫn là những cái tên được cộng đồng mạng hết sức quan tâm. Sau vụ ồn ào, Hải Tú là người chịu tổn hại nặng nề nhất khi lượng antifan tăng lên rất nhiều. Trong khi đó, phía Sơn Tùng hoàn toàn im lặng và không có động thái nào. 

Mới đây, Sơn Tùng mới bất ngờ đổi ảnh bìa trên trang Facebook 13 triệu lượt theo dõi của mình thành poster MV “Chúng ta của hiện tại”. Trong ảnh là khoảnh khắc tình cảm giữa nam ca sĩ và nữ diễn viên Hải Tú.

Động thái này của Sơn Tùng khiến không ít người phải tò mò. Bởi MV “Chúng ta của hiện tại” đã ra mắt khá lâu, vậy việc Sơn Tùng thay ảnh bìa này là có ẩn ý gì? Tuy rằng đã có động thái mới, nhưng lượt tương tác trên trang của nam ca sĩ vẫn vô cùng ít. Có thể thấy, scandal đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Sơn Tùng.

Sơn Tùng có động thái mới trên mạng xã hội, nhan sắc của Thiều Bảo Trâm gây chú ý - Ảnh 1
Sơn Tùng thay ảnh bìa trên trang nhưng không được nhiều lượt tương tác.

Trái ngược với “tình trạng” của phía Sơn Tùng, thì Thiều Bảo Trâm lại gây chú ý với nhan sắc thăng hạng. Chỉ mới vài ngày trước, nữ ca sĩ đã xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM. Người hâm mộ tại sự kiện đã kịp quay lại đoạn clip Thiều Bảo Trâm bước lên thảm đỏ và cho cư dân mạng thấy được nhan sắc thật của cô.

Sơn Tùng có động thái mới trên mạng xã hội, nhan sắc của Thiều Bảo Trâm gây chú ý - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm xuất hiện cực kỳ xinh đẹp trong clip chưa qua chỉnh sửa.
Sơn Tùng có động thái mới trên mạng xã hội, nhan sắc của Thiều Bảo Trâm gây chú ý - Ảnh 3

Trong clip, Thiều Bảo Trâm không khiến người hâm mộ thất vọng khi cô xuất hiện cực kỳ xinh đẹp với vóc dáng thon thả. Vẻ tươi tắn của Thiều Bảo Trâm đã khiến fan bớt lo lắng phần nào khi chỉ không lâu trước đây, cô còn chia sẻ rằng mình phải đi khám bệnh liên tục.

Hậu chia tay, Thiều Bảo Trâm có vẻ gầy và xanh xao hơn. Cư dân mạng cũng nhiều lần nhắc nhở nữ ca sĩ nên chú ý giữ gìn sức khỏe.