Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ hoạt động nghiêm túc trong âm nhạc, được rất nhiều khán giả cũng như đàn em trong nghề yêu mến. Ngoài giọng hát truyền cảm, tính cách gần gũi, hòa đồng, cô còn ghi điểm với những hành động đẹp trong công tác làm từ thiện.

Sơn Tùng có hành động rất lễ phép dành cho đàn chị Mỹ Tâm khi bất ngờ đụng mặt sau hậu trường - Ảnh 1

Trong đó phải kể đến lần ủng hộ của cô đối với thành phố Bắc Giang. “Không đánh trống khua chiêng”, không thông báo lên trang cá nhân hay cho bất kì một ai biết, cô đã âm thầm chuyển khoản ủng hộ 300 triệu giúp người dân nơi đây khắc phục khó khăn. Chỉ đến khi Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang gửi thư cảm ơn thì người hâm mộ mới biết đến lòng tốt thầm lặng của cô.

Sơn Tùng có hành động rất lễ phép dành cho đàn chị Mỹ Tâm khi bất ngờ đụng mặt sau hậu trường - Ảnh 7

Mới đây, dân mạng vừa truyền tay nhau một khoảnh khắc hậu trường vô cùng đáng yêu của Sơn Tùng và Mỹ Tâm. Cụ thể, trong một sự kiện giải trí đã được tổ chức khá lâu, phía sau hậu trường đông đúc nhưng Sơn Tùng vẫn phát hiện ra đàn chị Mỹ Tâm đang đứng gần đó. Thế là giọng ca Thái Bình nhanh chóng tiến về phía Mỹ Tâm và cúi chào, xin phép bắt tay đàn chị. 

Sơn Tùng có hành động rất lễ phép dành cho đàn chị Mỹ Tâm khi bất ngờ đụng mặt sau hậu trường - Ảnh 6
Sơn Tùng có hành động rất lễ phép dành cho đàn chị Mỹ Tâm khi bất ngờ đụng mặt sau hậu trường - Ảnh 4

Khi được người em chủ động chào hỏi, Mỹ Tâm cũng rất vui vẻ trò chuyện. Tuy khoảnh khắc này diễn ra không lâu vì Sơn Tùng còn chuẩn bị lên sân khấu nhưng vẫn khiến khán giả vô cùng thích thú. Đây có lẽ là khoảnh khắc hiếm hoi của Sơn Tùng có thể gặp mặt Mỹ Tâm nên anh tỏ ra rất lễ phép, lịch sự và hạnh phúc. Chắc hẳn, Sơn Tùng cũng luôn dành sự ngưỡng mộ nhất định đối với sự nghiệp ca hát cùng với tính cách của Mỹ Tâm nên khuôn mặt anh mới rạng rỡ khi được bắt tay tiền bối của mình.

Sơn Tùng có hành động rất lễ phép dành cho đàn chị Mỹ Tâm khi bất ngờ đụng mặt sau hậu trường - Ảnh 3

Ngoài Sơn Tùng, rất nhiều nghệ sĩ như Diệu Nhi hay Đông Nhi cũng đều ngưỡng mộ Mỹ Tâm. Nói về "Họa my tóc nâu – Mỹ Tâm, điều mọi người ngưỡng mộ nhất ở cô đó là đời tư trong sạch, cô không hề vướng vào bất kì ồn ào nào sau hơn 20 năm làm nghề. Nữ ca sĩ không cố tạo ra những bài hát đi theo hướng “nhạc thị trường”, cô chỉ hát những gì cô thích nhưng vẫn được khán giả đón nhận.

Sơn Tùng có hành động rất lễ phép dành cho đàn chị Mỹ Tâm khi bất ngờ đụng mặt sau hậu trường - Ảnh 8

Đặc biệt hơn cả, cách mà Mỹ Tâm hát luôn chạm được đến cảm xúc của người nghe bởi sâu trong đó chính là trải nghiệm, là đam mê âm nhạc của một ca sĩ chân chính. Điều này lý giải được rằng, dù hiện tại có rất nhiều ca sĩ trẻ, tài năng nhưng Mỹ Tâm vẫn có một vị trí nhất định trong lòng khán giả, thậm chí lượng fan hâm mộ cô còn ngày một tăng lên.