Dù xuất hiện ở trên thảm đỏ hay chỉ đơn thuần là ra đường đi chơi, anh cũng tô vẽ cực kì cẩn thận. Và trong hình ảnh mới nhất được đăng tải lên Instagram, Tùng lại khiến các Sky nghiêng ngả với vẻ ngoài xuất sắc miễn bàn. Thế nhưng, bạn có thấy lần này, Tùng lại đánh son hơi bóng không?

Sơn Tùng cực điệu trong những shot hình mới nhất Instagram 1

 Quan trọng là thần thái thì Tùng có rồi nhưng môi của Tùng có vẻ hơi bóng quá nhỉ?

Đánh son bóng, hoặc son dưỡng có màu, đối với hội chị em mà nói, là điều vốn dĩ rất bình thường. Nhưng với các sao nam chạy theo hình ảnh mạnh mẽ, thì điều này lại có vẻ... không hợp lý cho lắm. Tất nhiên, không thể phủ nhận được rằng Sơn Tùng vẫn rất đẹp, rất cuốn hút vì quan trọng nhất là thần thái, thì anh đã có được, chỉ là lớp son bóng nhẫy kia làm anh mất đi vài điểm menly mà thôi.

Sơn Tùng cực điệu trong những shot hình mới nhất Instagram 2

Sơn Tùng cực điệu trong những shot hình mới nhất Instagram 3

Sơn Tùng cực điệu trong những shot hình mới nhất Instagram 4

Sơn Tùng cực điệu trong những shot hình mới nhất Instagram 5

Thực tế, đây không phải là lần duy nhất giọng ca gốc Thái Bình đánh son bóng bẩy. Trước đây, anh từng kinh qua rất nhiều màu son khác nhau, phổ biến nhất là son tông hồng baby. Đến thời gian gần đây, anh mới "đổi gió" sang màu cam trendy. Nhờ sử dụng loại son này, đôi môi vốn mỏng như tờ giấy của chàng ca sĩ sinh năm 1994 bỗng chốc đầy đặn, đa chiều và trông có phần mọng hơn. Chắc bởi lí do đó, anh mới đam mê son bóng nhiều đến vậy.

Theo Trithuctre