Hôm nay (25/11), trang chủ của công ty M-TP Entertainment đã đăng tải hình ảnh bầu trời kèm theo dòng trạng thái chúc mừng. Được biết, hôm nay là kỷ niệm tròn 9 năm fandom Sky của Sơn Tùng được thành lập. Lời chúc của nam ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng và thích thú.

Sơn Tùng đăng story cực mùi mẫn chúc mừng

Bài đăng của Sơn Tùng:

“HAPPY BIRTHDAY SKY !!!

Hôm nay là ngày của tất cả mọi người. Hãy luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhaaa !!!

Và cũng đừng quên yêu thương và ủng hộ hơn nữa cho nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP nhéee !!!”

Ít ai biết rằng, fandom Sky đã ra đời trước khi Sơn Tùng nổi tiếng. Trang Hà Lô – một trong số ít những fan hâm mộ theo đuổi anh từ năm 2011 đã gợi ý hai cái tên: M-TP Fs (My Love Talent Perfect Fans) và Sky. Lý do cô chọn cái tên Sky này vì khá thích màu xanh. Sau khi đề xuất ý kiến với Sơn Tùng, anh đã gật đầu với cái tên đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa này. Từ đó, Sky ra đời, như một phần không thể nào thiếu trong sự nghiệp của Sơn Tùng.

Sơn Tùng đăng story cực mùi mẫn chúc mừng

Đối với Sơn Tùng, Sky không chỉ là người hâm mộ, mà còn là gia đình thứ hai của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: “Sky là bầu trời, có các bạn thì mới có Tùng, vậy nên các bạn là bầu trời của Tùng”. Mỗi khi có cơ hội, anh chàng đều cố gắng nhắc đến cộng đồng fan của mình trong từng sản phẩm, chẳng hạn như Sky là tên người yêu Phong trong ‘Chàng Trai Năm Ấy’ do anh thủ vai chính, hay nhiều người vẫn chưa quên được chiếc khinh khí cầu Sky màu xanh xuất hiện trong MV ‘Nơi Này Có Anh’. Những hành động này của nam ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng cảm động.

Sơn Tùng đăng story cực mùi mẫn chúc mừng
Sơn Tùng đăng story cực mùi mẫn chúc mừng

Bình luận của fan:

- Mừng sinh nhật lần thứ 9 của đại gia đình Sky. Chúc gia đình ta nhiều sức khoẻ, chân cứng đá mềm và luôn vững lòng tin để đồng hành sát cánh cùng với Tùng trên chặng đường khó khăn phía trước. Không dám mong thế giới sẽ đối xử bớt khắt khe với chúng ta hơn một chút, chỉ hy vọng rằng chúng ta đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả chông gai. Stay strong, Sky! 

- Happy Birthday sky !Cảm ơn anh đã là 1 phần tuổi trẻ của em. Mãi như ngày hqua

- Nhân ngày sinh nhật của Sky chúng ta, xin chúc Đại gia đình Sky luôn vui vẻ, hạnh phúc, mãi là một bầu trời trong xanh, rộng lớn, đầy ấm áp và yêu thương tấm thân bé nhỏ Nguyễn Thanh Tùng nhé!

- Nhờ một người mà nhiều người từ xa lạ trở nên thân thiết. Luôn yêu thương và mãi ủng hộ tấm thân nhỏ bé như phút ban đầu. Mãi như ngày hôm qua.

- Happy birthday sky. Mong rằng tất cả những điều hạnh phúc và đặc biệt nhất sẽ tiếp tục đến với Tùng cũng như đại gia đình SKY chúng ta luôn yêu thương bên cạnh và ủng hộ Tùng nhé