Sơn Tùng và Hải tú liên tục là 2 cái tên sánh đôi liên tục lên sóng trên những bản tin nóng nhất những ngày vừa qua. Dù trước đây cư dân mạng đã chỉ ra nhiều điểm tương đồng trên khuôn mặt của Sơn Tùng và Hải Tú tuy nhiên trong những bức ảnh comeback lần này, netizen còn bất ngờ hơn với những góc mặt y hệt "chủ tịch" của Hải Tú.

Từ thần thái cho đến góc nghiêng hay thậm chí là cả biểu cảm khuôn mặt đều khiến mọi người cảm thấy Hải Tú chính là phiên bản nữ của Sơn Tùng.

Đặt 2 bức ảnh cạnh nhau, rõ ràng có thể dễ nhận ra Sơn Tùng và Hải Tú có sự liên quan không hề nhẹ từ phong cách thời trang cho đến phụ kiện, dù không phải đồ đôi nhưng rất ăn nhập, đặc biệt là thần thái và cách hất cằm khi chụp ảnh.

Sơn Tùng - Hải Tú: Tướng phu thê hay chỉ đơn giản là sự trùng hợp?  - Ảnh 1

 

Góc nghiêng nhắm mắt so deep này lại càng giống hơn. Không thể ngẫu nhiên là cặp đôi lại bị netizen gắn cho mác “tướng phu thê”, chuyện trùng phong cách hay góc mặt khi chụp là điều rất bình thường khi chụp ảnh tuy nhiên không phải ai cũng có sự tương đồng lớn đến như vậy.

Sơn Tùng - Hải Tú: Tướng phu thê hay chỉ đơn giản là sự trùng hợp?  - Ảnh 2

Thậm chí trong bức ảnh này, nhiều cư dân mạng còn cho rằng Hải Tú đang cố gắng bắt chước dáng chụp ảnh của Sơn Tùng để tạo ra những bức giống y hệt với Chủ tịch.

Sơn Tùng - Hải Tú: Tướng phu thê hay chỉ đơn giản là sự trùng hợp?  - Ảnh 3

Chưa nói đến vấn đề tình cảm yêu đương cũng chưa bàn tới việc Hải Tú cố tình “cheap moment” với Sếp mà chỉ nhận định 2 gà nhà vị chủ tịch trẻ tuổi “push” mạnh nhất là Kay Trần và Hải Tú có thể nhận định rằng họ đang ngày càng bị biến thành một phiên bản khác của Sơn Tùng.

Sơn Tùng - Hải Tú: Tướng phu thê hay chỉ đơn giản là sự trùng hợp?  - Ảnh 6

Kay Trần, từ phong cách thời trang cho đến màu sắc âm nhạc như được copy - paste. Bài hát Nắm Đôi Bàn Tay của anh chàng cũng được nhiều khán giả nhận xét giống y hết những bài hát trước đây của Sơn Tùng, thậm chí cách hát hay chất liệu âm nhạc trong bài cũng mang đậm màu sắc của Sếp.

Sơn Tùng - Hải Tú: Tướng phu thê hay chỉ đơn giản là sự trùng hợp?  - Ảnh 7
                         

Sau hơn 1 năm đầu quân cho công ty giải trí của Sơn Tùng, Kay Trần vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong showbiz Việt, sản phẩm ra mắt cũng không tạo được tiếng vang, thậm chí anh dường như còn đang đánh mất đi màu sắc riêng của chính mình. 

Về phía Hải Tú, có rất nhiều cách để công ty lăng xê một ngôi sao, tuy nhiên thật khó hiểu khi Sơn Tùng chọn scandal để gà nhà của mình nổi tiếng. Phải chăng anh đang muốn đưa Hải Tú lên bằng chính cách anh xây dựng hình tượng cho chính mình. 

Sơn Tùng - Hải Tú: Tướng phu thê hay chỉ đơn giản là sự trùng hợp?  - Ảnh 4
Sơn Tùng - Hải Tú: Tướng phu thê hay chỉ đơn giản là sự trùng hợp?  - Ảnh 5