Sơn Tùng khoe bộ trang sức gần 3 tỷ kèm dòng trạng thái ẩn ý

Trà Chank
Sơn Tùng M-TP đã có động thái đầu tiên sau loạt “drama trà xanh” ồn ào.

Năm 2021 lùm xùm ồn ào và khó hiểu nhất của làng giải trí có lẽ là “drama trà xanh” của Hải Tú, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Sau nhiều tháng ở ẩn, mới đây nàng thơ Hải Tú đã comeback với diện mạo mới. Tuy không được thần thái như trước tuy nhiên bộ ảnh mới của cô nàng vẫn nhận rất nhiều lời khen. 

Sơn Tùng khoe bộ trang sức gần 3 tỷ kèm dòng trạng thái ẩn ý - Ảnh 2
Sơn Tùng khoe bộ trang sức gần 3 tỷ kèm dòng trạng thái ẩn ý - Ảnh 3

Sau Hải Tú, Sơn Tùng M-TP là người tiếp theo trở lại với cuộc sống bình thường mới, mới đây giọng ca Lạc Trôi đã có động thái mới trên trang cá nhân. Trái ngược với mong đợi một lời giải thích về sự việc khó hiểu, Sơn Tùng chỉ đăng một dòng trạng thái ngắn "Let's get started" (tạm dịch: Cùng bắt đầu thôi nào) cùng bức ảnh khoe một bộ trang sức mới tậu. 

Sơn Tùng khoe bộ trang sức gần 3 tỷ kèm dòng trạng thái ẩn ý - Ảnh 6

Cư dân mạng đã nhanh chóng soi ra giá trị của những món đồ này, được biết bộ trang sức đến từ thương hiệu BVLGARI, mức giá trên thị trường dao động khoảng gần 3 tỷ đồng. 

Sơn Tùng khoe bộ trang sức gần 3 tỷ kèm dòng trạng thái ẩn ý - Ảnh 4

Bên dưới bài đăng của Sơn Tùng là hàng loạt bình luận bất ngờ về độ giàu có, chịu chơi của nam ca sĩ. Bộ trang sức sang chảnh của Sếp thậm chí khiến các fan cách xa cả màn hình cũng có thể ngửi thấy mùi tiền. 

Động thái này của Sơn Tùng kèm dòng trại thái ẩn ý khiến nhiều người đồn đoán rằng drama đã kết thúc và anh chàng sẽ lại ra sản phẩm mới bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra. 

Sơn Tùng khoe bộ trang sức gần 3 tỷ kèm dòng trạng thái ẩn ý - Ảnh 5

Thêm vào đó loại bài đăng xin lỗi của Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, Thanh Trần về chiếc bánh kem trà xanh của Thiều Bảo Trâm cũng là hành động ngầm minh oan cho Hải Tú và nàng thơ cũng sẽ sớm quay trở lại làng giải trí, đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng khoe bộ trang sức gần 3 tỷ kèm dòng trạng thái ẩn ý tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác