Sau ồn ào câu chuyện tình cảm, Sơn Tùng come back đường đua Vbiz với Muộn rồi mà sao còn. Ca khúc này nhanh chóng “làm mưa làm gió” MXH và “chễm chệ” ở vị trí số 1 top trending trong nhiều ngày. Và dường như đó không phải là sản phẩm duy nhất nam ca sĩ mang lại cho khán giả trong năm 2021. Mới đây, Sơn Tùng lại khoe nhạc mới, dường như đang chuẩn bị cho sản phẩm comeback tiếp theo. 

Sơn Tùng vừa tung 'hint' về việc ra mắt sản phẩm mới.
Sơn Tùng vừa tung "hint" về việc ra mắt sản phẩm mới.

Cụ thể, thông qua trang Facebook của mình, Sơn Tùng đã đăng tải đoạn clip ở phòng thu và đang "chơi" nhạc. Nam ca sĩ đăng tải khoảnh khắc này cùng với dòng chú thích: "Chiều mưa buồn .... Nên nhạc nhẽo cũng bị buồn !". Sơn Tùng xuất hiện với áo choàng phong phanh nhưng điều đó không quan trọng bằng giai điệu anh mang đến trong đoạn clip. 

Sơn Tùng khoe clip chơi nhạc, tuy có chút buồn nhưng fan vẫn rất chú ý.
Sơn Tùng khoe clip chơi nhạc, tuy có chút buồn nhưng fan vẫn rất chú ý.

Dù chỉ là giai điệu demo, không có lời và vẫn còn một số chỗ chưa hoàn thiện và Sơn Tùng dường như vẫn còn đang không ngừng chỉnh sửa nhưng lại khiến khán giả rất phấn khích. Sơn Tùng chú thích là nhạc cũng "nhạt nhẽo" theo mưa buồn nhưng giai điệu không hề buồn chút nào, có phần nhẹ nhàng lôi cuốn, rất thích hợp để chill.

Chưa có gì rõ ràng nhưng giai điệu cực kì cuốn hút.
Chưa có gì rõ ràng nhưng giai điệu cực kì cuốn hút.

Chưa rõ giai điệu vừa được Sơn Tùng khoe này là được nam ca sĩ sử dụng cho mục đích gì. Hiện không ít cư dân mạng và khán giả cho rằng Sơn Tùng đang chuẩn bị cho sản phẩm comeback tiếp theo sau Muộn rồi mà sao còn. Phía Sơn Tùng cũng chưa thông báo gì thêm về đoạn giai điệu mới toanh này nhưng người hâm mộ rất mong chờ bản hoàn thiện của nó. 

Rất có thể Sơn Tùng sẽ comeback trong nay mai.
Rất có thể Sơn Tùng sẽ comeback trong nay mai.

Hãy cùng chờ những thông tin tiếp theo từ phía Sơn Tùng nhé!