Mới đây, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ trầm trồ khi chia sẻ món đồ mới theo phong cách street-style. Với dòng caption "Don't with fire...It runs faster than you think man (Tạm dịch: Đừng đùa với lửa, nó lan nhanh hơn bạn nghĩ đó! Muốn thử không?", nam ca sĩ như muốn thách thức ai đó theo phong cách "dân chơi" chính hiệu.

Sơn Tùng khoe xe mới trên Instagram nhưng sao giống chiếc xe G-Dragon từng dùng để hẹn hò với Jennie thế này? - Ảnh 1
Sơn Tùng khoe xe mới trên Instagram khiến các fan rần rần.

Có thể nói dạo gần đây, Sơn Tùng M-TP siêng sử dụng mạng xã hội hẳn khi liên tục đăng ảnh, check-in cũng như khoe những món đồ đắt tiền. Và chắc chắn rằng, bài nào của "sếp" cũng đều được dân mạng quan tâm và đặc biệt chú ý, điển hình như clip "đu trend" biến hình được anh chàng up gần đây.

Sơn Tùng khoe xe mới trên Instagram nhưng sao giống chiếc xe G-Dragon từng dùng để hẹn hò với Jennie thế này? - Ảnh 7
Clip của Sơn Tùng được rất nhiều người bắt trend theo.

Lần này cũng không ngoại lệ. Ngoài visual đỉnh cũng cách pose dáng rất riêng khiến fan mê mẩn thì netizen còn tinh ý nhận ra chiếc xe máy mà Sơn Tùng check in trông quen quen. Hóa ra, đây chính là xe máy điện mà G-Dragon sử dụng. Được biết, đây là chiếc xe mà G-Dragon dùng để hẹn hò với Jennie hồi tháng 2 năm nay.

Sơn Tùng khoe xe mới trên Instagram nhưng sao giống chiếc xe G-Dragon từng dùng để hẹn hò với Jennie thế này? - Ảnh 2
Hóa ra, chiếc xe này từng được G-Dragon dùng để đi hẹn hò với Jennie.

Từ kiểu dáng cho đến phong cách, có thể nói chiếc xe máy của Sơn Tùng và G-Dragon giống nhau đến 99%. Đây là một chiếc xe điện hiệu Super73 có giá ngoài thị trường ở mức 2.200 USD (khoảng 50,5 triệu đồng). Nhìn vào bức ảnh, có thể thấy số 73 đặc trưng của nhãn hiệu này nằm bên hông chiếc xe mà Sơn Tùng đang sử dụng, đó cũng là bằng chứng rõ nhất về việc nam ca sĩ Vpop sử dụng đúng chiếc xe mà G-Dragon đang sở hữu.

Sơn Tùng khoe xe mới trên Instagram nhưng sao giống chiếc xe G-Dragon từng dùng để hẹn hò với Jennie thế này? - Ảnh 3
Đây là chiếc xe G-Dragon sử dụng.
Sơn Tùng khoe xe mới trên Instagram nhưng sao giống chiếc xe G-Dragon từng dùng để hẹn hò với Jennie thế này? - Ảnh 5
Xe của Sơn Tùng với con số 73 rất giống với G-Dragon, không lẫn vào đâu được rồi!

Dường như đây không phải là lần đầu giọng ca Thái Bình "đụng hàng" với G-Dragon. Trước đó, anh chàng cũng "vay mượn" phong cách của "ông hoàng Kpop" trong rất nhiều năm từ trang phục đến lối trình diễn. Hiện bài đăng của Sơn Tùng vẫn đang thu hút sự quan tâm của CĐM.