Sơn Tùng vừa xóa ảnh "nàng thơ" trên Instagram thì mới đây, Thiều Bảo Trâm lại khiến CĐM xôn xao khi đăng tải ẩn ý bài viết về tầm quan trọng của mình trong lòng ai đó. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Love Rosie đã đăng tải bức ảnh đời thường khoe nhan sắc ngày càng mặn mà và thăng hạng. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy triết lý và ẩn ý "Trên đời này có 2 thứ không thể bỏ lỡ. 1 là tui và 2 cũng là tui". 

Không biết là Thiều Bảo Trâm đang nhắc khéo ai đây.
Không biết là Thiều Bảo Trâm đang nhắc khéo ai đây.

Chia sẻ này của Thiều Bảo Trâm vào đúng thời điểm vướng nghi vấn "yêu lại từ đầu" với Sơn Tùng ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận cho rằng Thiều Bảo Trâm là mẫu người phụ nữ rất yêu thương bản thân, thì có không ít người đã gọi tên Sơn Tùng vì cho rằng nữ ca sĩ đang "khẳng định chủ quyền" về vị trí của mình trong lòng ai đó, "bật đèn xanh" chuyện tái hợp.

Phải chăng Thiều Bảo Trâm đang nói ẩn ý đến Sơn Tùng.
Phải chăng Thiều Bảo Trâm đang nói ẩn ý đến Sơn Tùng.

Điều trùng hợp là trước đó một ngày, Sơn Tùng đã thẳng tay xóa ảnh của Hải Tú trên Instagram như một lời khẳng định không còn liên quan gì đến nữ diễn viên này nữa. Trên Instagram của giọng ca gốc Thái Bình chỉ còn poster của MV Chúng ta của hiện tại là còn mặt của Hải Tú.

Bức ảnh này hiện không còn có trên Instagram của Sơn Tùng nữa.      Intagram của Sơn Tùng chỉ còn poster là có liên quan đến Hải Tú.
Bức ảnh này hiện không còn có trên Instagram của Sơn Tùng nữa.
wc_5_2dep
Intagram của Sơn Tùng chỉ còn poster là có liên quan đến Hải Tú.

Đặc biệt hơn cả nếu để ý Thiều Bảo Trâm, fan cũng dễ dàng nhận ra dạo này cô nàng rất chăm thả thính với nhan sắc ngày càng thăng hạng, cảm xúc thì phơi phới như "người đang yêu".

Dạo này Thiều Bảo Trâm xinh xắn, yêu đời đến lạ!
Dạo này Thiều Bảo Trâm xinh xắn, yêu đời đến lạ!

Rất có thể trong nay mai, cặp đôi này sẽ tái hợp sau nửa năm ồn ào về chuyện tình cảm. Tuy nhiên dó cũng chỉ mới là suy đoán và hy vọng từ người hâm mộ, mọi thứ vẫn nên chờ chính chủ lên tiếng.

Nhiều người vẫn hy vọng cặp đôi này sớm 'nối lại tình xưa'.
Nhiều người vẫn hy vọng cặp đôi này sớm "nối lại tình xưa".

Được biết kể từ sau lùm xùm tình cảm hồi tháng 1, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều tích cực hoạt động trên con đường âm nhạc và thi nhau come back với những sản phẩm mới. Về phía Hải Tú, nàng thơ này dường như "biến mất" và không còn thấy xuất hiện trên truyền thông nữa.