Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã trở lại đường đua âm nhạc nhưng không phải bằng một sản phẩm mới mà bằng một màn trình diễn đầy ấn tượng trong một sự kiện âm nhạc diễn ra gần đây. Sự thay đổi lớn nhất chính là mái tóc dài đã ghi được điểm với khán giả về độ visual ngày càng "hết nước chấm" của mình.

Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên sân khấu một sự kiện âm nhạc gần đây.

Trước những hình ảnh đầy cuốn hút của thần tượng như thế, người hâm mộ nam ca sĩ đã bày tỏ sự thích thú và lập tức cho Sơn Tùng "bắt trend" TikTok ngay. Các hình ảnh được lồng ghép khéo léo trên nền nhạc đầy sôi động và hoài niệm của ca khúc "Mắt nai cha cha cha".

Ca khúc "Mắt nai cha cha cha" của ca sĩ Hồng Ngọc từ những thập niên 2000 đã bất ngờ hot trở lại trong thời gian qua. Không những thế, nó đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên TikTok khi cư dân mạng sử dụng nền nhạc cực chill của ca khúc này để thực hiện những điệu nhảy.

Sơn Tùng M-TP
Fan Sơn Tùng M-TP đã lập tức bắt trend cho nam ca sĩ với ca khúc "Mắt nai cha cha cha". 

Trong đoạn clip là hình ảnh của chàng ca sĩ gốc Thái Bình với mái tóc dài cột cao và mặc bộ vest chỉn chu hệt như hoàng tử trong truyện cổ tích. Nhiều fan hâm mộ chỉ biết "đổ gục" ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, spotlight lần này không thuộc về vẻ ngoài điển trai của Sơn Tùng M-TP mà lại thuộc về đôi chân dài khẳng khiu. Dù nhìn ở góc độ nào, nó cũng dài ngoài sức tưởng tượng khiến netizen vô cùng bất ngờ. Nhiều người đặt ra giải thuyết cho rằng giọng ca "Chúng ta của hiện tại" đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nên chân mới có thể dài như vậy.

Sơn Tùng M-TP
Cư dân mạng cũng thắc mắc về chiều dài đôi chân của Sơn Tùng.
Sơn Tùng M-TP
Nam ca sĩ trên thực tế cũng là một người khá cao và có tỷ lệ cơ thể đồng đều.

Trên thực tế, Sơn Tùng M-TP là một người khá cao và các bộ phận trên cơ thể có tỷ lệ đồng đều nhau. Cũng có thể, trong thời gian giãn cách xã hội, nam ca sĩ ở nhà đã có những bài tập giúp cho đôi chân thêm dài nên mới tạo ra nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ trong lần tái xuất này. Dẫu thế, vẫn không thể phủ nhận được nhan sắc và diện mạo của chàng trai sinh năm 1995 đã thu hút mọi ánh nhìn.