Tối ngày 29/4, Sơn Tùng tham gia biểu diễn trong một sự kiện tại Cần Thơ. Đêm nhạc thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đáp lại sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, giọng ca sinh năm 1994 thể hiện những ca khúc quen thuộc như Nơi này có anh, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua

Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, tranh cãi đã nổ ra khi trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh Sơn Tùng bị khán giả ném đồ.

Trong clip, khi Sơn Tùng kết thúc tiết mục của mình và gửi lời chào tạm biệt khán giả, từ phía dưới một đồ vật bất ngờ được ném lên, tuy nhiên không trúng vào người nam ca sĩ.

Anh tỏ ra bất ngờ và ngoái đầu nhìn lại, sau đó tiếp tục trò chuyện với người hâm mộ. Khi chuẩn bị di chuyển, anh còn cúi xuống nhặt đồ vừa bị khán giả ném lên và cầm theo vào cánh gà.

Nhiều khán giả khen nam ca sĩ có cách cư xử đẹp khi gặp sự cố sân khấu.

Sơn Tùng M-TP được khen cư xử đẹp khi bị khán giả ném đồ 1

Sơn Tùng M-TP nhặt cuốn sổ do fan ném lên sân khấu. 

Những người hâm mộ có mặt trong đêm diễn đã lên tiếng đính chính rằng đồ được ném lên sân khấu chỉ là một cuốn sổ và cây bút.

Đây là món quà người hâm mộ muốn gửi tặng Sơn Tùng nhưng không có cơ hội tặng trực tiếp cho thần tượng, nên buộc phải dùng cách ném lên sân khấu. Dù vậy, hành động này vẫn bị đánh giá là thiếu lịch sự và có thể gây nguy hiểm cho ca sĩ đang biểu diễn trên sân khấu.

Thời gian gần đây, tình trạng khán giả ném đồ lên sân khấu liên tục xảy ra. Mới đây, khi diễn tại một quán bar, Only C bị ném dưa hấu vào mặt. Hành động này khiến anh tức giận nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục của mình. Kết thúc đêm nhạc, anh yêu cầu khán giả có hành động bất lịch sự đứng ra xin lỗi, tuy nhiên, người này hoàn toàn giữ im lặng.

Trước đó, trong một buổi diễn tại Tây Ninh ngày 8/2, Trường Giang cũng gây tranh cãi khi bỏ diễn vì bị khán giả ném chai nước lên sân khấu. Khi đó, nam danh hài lập tức lùi vào hậu trường. Vừa đi, anh vừa nói: "Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa".

Tuấn Hưng cũng quyết định ngừng diễn khi bị khán giả ném ly vào ngày 16/12/2015, tại một quán bar ở Nha Trang.

Theo Zing.vn