Với thông điệp: “Thiên đường của những giác quan”, sự kiện là dịp để quảng bá các nền văn hoá ẩm thực và giải trí đa dạng, đầy màu sắc đã được bảo tồn và gìn giữ nhiều năm trên mảnh đất hình chữ S đến bạn bè du khách trong nước và quốc tế.

Điểm nhấn của lễ hội phải kể đến chương trình biểu diễn âm nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Isaac và Mỹ Tâm. Các ngôi sao hứa hẹn sẽ bùng nổ tạo nên không khí sôi động cho sự kiện.

Sơn Tùng M – TP, Isaac và Mỹ Tâm bùng nổ tại “Food Fest 2017” 1

Sơn Tùng M - TP, Mỹ Tâm, Isaac là những cái tên được mong đợi tại "Food Fest 2017"

Đặc biệt, IONAH Show - chương trình giải trí đẳng cấp với sự kết hợp của xiếc và các loại hình nghệ thuật độc đáo cùng hiệu ứng sân khấu 3D hiện đại sẽ “đãi” du khách. Một chương trình kết hợp giữa âm nhạc điện tử và âm nhạc dân gian Việt Nam làm nên một không gian âm nhạc hoàn toàn mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ngoài ra, du khách còn được giao lưu với những nhân vật có tiếng trong giới ẩm thực như: Chef Tuấn Hải, Chef Jack Lee, Master Chef Thanh Cường và các Bartender Việt Nam.

Ông Trịnh Minh Giang, đại diện Ban tổ chức lễ hội cho biết: “Đây không chỉ đơn thuần là sân chơi dành cho những người đam mê ẩm thực mà còn là cầu nối giúp quảng bá nền ẩm thực Việt Nam đến bạn bè thế giới”.

Chương trình diễn ra từ ngày 8-10/12/2017 tại SALA (quận 2, TP. Hồ Chí Minh).

Nguyễn Hằng (Tổng hợp)