Mới sáng nay, ngày 30/10 trên trang web chính thức của hãng thu âm Concore Entertainment hình ảnh và thông tin của Sơn Tùng M-TP bất ngờ được đăng tải. Hơn thế nữa banner của bài hát “Hãy trao cho anh” cũng được đặt ở vị trí lớn nhất trên trang chủ.

Sơn Tùng M-TP ký hợp đồng với hãng thu âm nổi tiếng, chính thức chuẩn bị Mỹ tiến? 1

Tên tuổi của nam ca sĩ đến từ Việt Nam được đứng ngang hàng với những nghệ sĩ Hoa Kỳ như Petey Pablo, Greg Marks, Sean2 Miles, ... cùng với đó những thông tin về tiểu sử và các mốc sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của Sơn Tùng cũng được cập nhật đầy đủ.

Sơn Tùng M-TP ký hợp đồng với hãng thu âm nổi tiếng, chính thức chuẩn bị Mỹ tiến? 2

Được biết Concore Entertainment chính là đơn vị hợp tác liên kết để thực hiện MV “Hãy trao cho anh” đình đám mà Sơn Tùng kết hợp với Snoop Dogg hồi tháng 7 vừa qua.

Sơn Tùng M-TP ký hợp đồng với hãng thu âm nổi tiếng, chính thức chuẩn bị Mỹ tiến? 3

Có vẻ như Sơn Tùng M-TP đã ký hợp đồng và trở thành một nghệ sĩ trực thuộc hãng thu âm Concore Entertainment. Trước đó, nam ca sĩ và CEO của M-TP Entertainment cũng đăng tải những hình ảnh có mặt tại Los Angeles, Mỹ có khả năng chính là để ký kết, đàm phán với hãng thu âm trên.

Vậy nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, phía Concore Entertainment đã cho gỡ xuống toàn bộ hình ảnh và thông tin về Sơn Tùng M-TP trên website của họ. Khán giả tỏ ra vô cùng hoang mang và khó hiểu, đa phần cho rằng phía Sơn Tùng yêu cầu gỡ xuống trước khi mọi thứ được công bố chính thức. Hiện tại phía đại diện của Sơn Tùng chưa hề có bất kỳ sự lên tiếng nào về vấn đề trên.