Vào cuối tháng 4, Sơn Tùng comeback với ca khúc Muộn rồi mà sao còn và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. Tính đến nay, chỉ sau 37 ngày ra mắt, ca khúc đã xuất sắc thu về 100 triệu view khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Cộng đồng Sky vừa đón nhận tin vui khi Muộn rồi mà sao còn chính thức cán mốc 100 triệu view.
Cộng đồng Sky vừa đón nhận tin vui khi Muộn rồi mà sao còn chính thức cán mốc 100 triệu view.

Trong ngày 5/6 vừa qua, sự kiện âm nhạc online quy mô hoành tráng được diễn ra với sự đổ bộ của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng. Trong số đó, sự xuất hiện của "trùm cuối" Sơn Tùng M-TP đã thu hút nhiều sự mong chờ của khán giả thông qua sóng livestream. Tại đây, giọng ca Thái Bình đã mang đến loạt bản hit như Có chắc yêu là đây, Hãy trao cho anh và không thể thiếu sản phẩm âm nhạc ra mắt mới nhất mang tên Muộn rồi mà sao còn. Đây cũng là sân khấu đầu tiên nam ca sĩ hát live bản hit mới này nên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Sơn Tùng M-TP lần đầu hát live ca khúc Muộn rồi mà sao còn.
Sơn Tùng M-TP lần đầu hát live ca khúc Muộn rồi mà sao còn.

Đặc biệt, nam ca sĩ còn "bê" nguyên cả chiếc ghế sofa quen thuộc trong MV lên phụ họa trên sân khấu khiến khán giả vô cùng thích thú. Đáng chú ý, nam ca sĩ còn trực tiếp nhắn gửi lời nói ngọt ngào đến một "cô gái nào đó": "Loay hoay cả đêm không ngủ nổi, vì nhớ về một người con gái nào đó. Và người ấy ơi, nghe xong bài này nhớ cho anh cơ hội nha".

Anh chàng đem luôn cả ghế sofa lên sân khấu.
Anh chàng đem luôn cả ghế sofa lên sân khấu.

Lời nhắn nhủ của nam ca sĩ nhanh chóng tạo nên những luồng ý kiến trái chiều và khán giả cũng thi nhau "đoán già đoán non". Không biết là Sơn Tùng đang muốn gửi lời nhắn nhủ điều đó đến Thiều Bảo Trâm, Hải Tú hay là một cô gái nào khác?

Sơn Tùng đang muốn nhắn nhủ đến cô gái nào nhỉ?
Sơn Tùng đang muốn nhắn nhủ đến cô gái nào nhỉ?

Trước đó, trên sân khấu đầu tiên của ca khúc Chúng ta của hiện tại, giọng ca Thái Bình cũng từng có dòng chia sẻ đầy ẩn ý sau cánh gà rằng: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em". 

Sơn Tùng từng tạo trend trên MXH với lời nhắn nhủ 'thương em!'.
Sơn Tùng từng tạo trend trên MXH với lời nhắn nhủ "thương em!".

Được biết, sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm, giọng ca Thái Bình gần như không có một động thái gì trên MXH ngoài việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Về phần Thiều Bảo Trâm, cô nàng cũng nhanh chóng come back với Love Rosie và trở nên xinh đẹp, tươi tắn hơn sau tin đồn chia tay. Mới đây, giọng ca gốc Thanh Hóa cũng chính thức bỏ theo dõi Sơn Tùng trên facebook và dập tắt tin đồn "nối lại tình xưa".