Chiều 11/09, Sơn Tùng M-TP tiếp tục tour diễn mừng sinh nhật kéo dài không hồi kết của mình đến thành phố Vinh - Nghệ An. Dù thời tiết không tốt nhưng vẫn có hàng trăm Sky có mặt để giao lưu cùng thần tượng.

Không khí tưng bừng trước giờ offline của Sơn Tùng M-TP tại Vinh.

Sơn Tùng xuất hiện cực bảnh trong tiếng hò reo của Sky. Nam ca sĩ mở màn bằng bản hit đình đám "Cơn mưa ngang qua" trong sự cổ vũ và hát theo của người hâm mộ.

Một trong những phần thú vị nhất chính là "Thành thật cùng Sky", Sơn Tùng phải trả lời 5 câu hỏi hóc búa đến từ khán giả.

Khi được yêu cầu công khai "người ấy", Sơn Tùng nhanh chóng đáp lại bằng một đoạn trong ca khúc "Người ấy" (Trịnh Thăng Bình) và tâm sự "người ấy" của mình chính là các Sky.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn hài hước thanh minh: "Thật ra đi đến đâu các fan cũng hỏi Tùng có người yêu chưa hoặc còn trong trắng không? Nhưng đi tới đâu cũng gặp các Sky, ai cũng ôm, ai cũng sờ soạng thì làm sao Tùng dám có người yêu và giữ được tấm thân trong trắng này. Nói vui vậy thôi, ở thời điểm hiện tại Tùng chỉ muốn dành hết tình cảm cho âm nhạc và các fan thân yêu của mình".

Ở câu hỏi tiếp theo, fan hâm mộ lại tò mò về thời điểm lập gia đình của nam ca sĩ. Sơn Tùng M-TP cho biết điều này còn phụ thuộc vào duyên số, cũng như hiện tại chỉ muốn tập trung mọi thời gian, tình cảm để sáng tác thật nhiều ca khúc hay gửi đến mọi người.

Sơn Tùng M-TP "đứng hình" khi nghe được lời nhắn của một fan girl: "Anh Tùng ơi! Anh nợ em một cuộc tình". Sau vài giây đơ người, đỏ mặt, nam ca sĩ thú nhận đúng là đang nợ tất cả các khán giả một tình cảm to lớn.

"Bản thân Tùng thấy mình vô cùng may mắn khi những người đang ngồi dưới kia chẳng ai là máu mủ của mình. Tuy nhiên, các bạn - các Sky vẫn luôn hướng trái tim ủng hộ Sơn Tùng M-TP". Nam ca sĩ không quên cúi đầu cảm ơn và bày tỏ sự trân quý dành cho Sky.

Trong buổi giao lưu, nhiều fan may mắn được MC mời lên sân khấu để selfie cùng Sơn Tùng M-TP. Một fan girl khiến nam ca sĩ ngượng ngùng khi đứng cạnh vì chiều cao "khủng". Khi cô nàng về chỗ anh hài hước lắc đầu: "Thật sai lầm khi mời bạn ấy lên đây!".

Một khoảnh khắc đáng nhớ của buổi offline khi Sơn Tùng M-TP ôm chầm một fan đang nức nở vì lần đầu được tiếp cận thần tượng.

Sơn Tùng bên chiếc bánh kem mừng sinh nhật mà fan tại Nghệ An dành tặng.

Gần cuối chương trình, hàng trăm fan ùa sát sân khấu để "quẩy" cùng Sơn Tùng.

Lyn

Ảnh: Duy Anh