Mỗi chúng ta ai cũng có cách để nhớ về tuổi thanh xuân của mình. Có thể thật điên rồ nhưng những năm tháng ấy đối với tôi sẽ chẳng là gì cả nếu không có sự xuất hiện của anh… Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP, tuổi trẻ của em mang tên anh! 1

Bạn biết anh ấy không? Chàng trai ở cái tuổi 21 có cho mình 2 liveshow cùng rất nhiều những giải thưởng danh giá. Từ một "hiện tượng V-pop", Tùng đã tự bước đi trở thành thần tượng hàng đầu của giới trẻ với hơn 8 triệu người thích trên trang cá nhân và đại gia đình Sky.

Có quá nhiều thành công đến với anh khi còn quá trẻ nhưng đó là những thành công có được nhờ mồ hôi và cả những giọt nước mắt. Tôi biết một người nổi tiếng sớm như anh sẽ phải gánh trên mình biết bao áp lực, sẽ có nhiều lúc muốn buông xuôi dừng lại. Những scandal, antifan như muốn bóp nát tài năng của anh.

Sơn Tùng M-TP, tuổi trẻ của em mang tên anh! 2

Đằng sau 1 Sơn Tùng cuồng nhiệt trên sân khấu là 1 chàng trai sống nội tâm và tình cảm. 

Lần đầu tiên lắng nghe “Thái Bình mồ hôi rơi”, tôi chợt nhận ra rằng anh ấy thật tuyệt vời, âm nhạc của anh đâu chỉ có sôi động mà còn khiến người ta phải rơi nước mắt.

Sơn Tùng hội tụ mọi yếu tố của 1 thần tượng từ ngoại hình đến tài năng. Có thể bạn thừa nhận hoặc không thừa nhận nhưng những gì anh ấy làm được thật đáng nể phục. Là đại diện của Đông Nam Á trong giải thưởng MTV EMA 2015, đoạt giải "Cống hiến", lập cú "ăn 3" tại lễ trao giải "Làn Sóng Xanh",… và vô số những hạng mục danh giá.

Mỗi bài hát của Tùng đều tự anh sáng tác và mỗi lần ra mắt đều oanh tạc các bảng xếp hạng với hàng triệu lượt view đặt biệt là hit “Em của ngày hôm qua”.

Với Sơn Tùng, có lẽ còn quá nhiều điều để nói, để tranh cãi nhưng hơn tất cả tôi muốn mọi người biết anh ấy đã phải nỗ lực như thế nào. Tùng luôn cố gắng thay đổi để hoàn thiện bản thân từng ngày vì anh biết thành công hôm nay chưa bao giờ là đủ.

Tôi hâm mộ chàng trai luôn cúi đầu sau mỗi lần biểu diễn, tôi hâm mộ chàng trai đã lặn lội để đến thăm 1 fan nhí đang chống chọi với ung thư. Họ gọi anh là "hoàng tử mưa" nhưng là chàng hoàng tử có trái tim ấm áp và nụ cười tỏa nắng, là 1 ngôi sao biết tỏa sáng giữa bầu trời…

Sơn Tùng M-TP, tuổi trẻ của em mang tên anh! 3

Anh đã trưởng thành hơn rất nhiều, người ta nói anh già đi vì cái vòng xoáy showbiz đáng sợ kia. Nhưng tôi chắc chắn rằng Tùng khao khát và muốn sống cho đam mê của bản thân đến suốt đời. Chàng trai ấy luôn giấu đi những nỗi buồn, một mình mạnh mẽ chịu đựng tất cả.

Anh ích kỉ lắm, ích kỉ đến nỗi làm chúng tôi phát điên, phát điên vì lo cho anh, vì thương anh mà chẳng thể làm gì cả. Ấy vậy mà, tôi đã là fan của anh chàng ích kỉ này hơn 2 năm. Nếu bạn hỏi điều gì níu giữ tôi lâu như vậy, tôi sẽ nói cho bạn biết rằng khi thật sự yêu, thật sự ngưỡng mộ một ai đó thì không tồn tại 2 chữ "tại sao?".

“Nếu dừng lại thì thất bại này sẽ dành cho ai đây?”, đó là câu nói tôi thích nhất của Tùng. Rồi sẽ có rất nhiều chông gai, rất nhiều thị phi sẽ xảy ra trên con đường phía trước nhưng có lẽ không được cất tiếng hát mới chính là điều đáng sợ nhất đối với anh.

Hôm nay Tùng là bờ vai của mẹ, là niềm tự hào của ba và hơn tất cả là thần tượng tuyệt vờ của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ hối hận vì trở thành fan của anh, trở thành một phần trong gia đình của chúng ta.

Hương Ly