Instagram chính thức của thương hiệu thời trang MISBHV đăng tải hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong trang phục của hãng này ở Seoul Fashion Week ngày 28/3. Vừa đăng tải, bức hình thu hút sự chú ý của fan thương hiệu này trên toàn thế giới.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên Instagram của hãng thời trang nổi tiếng 1

Hình ảnh Sơn Tùng trên Instagram của hãng thời trang có tiếng.

Trong lần xuất hiện đầu tiên tại sự kiện thời trang Hàn, Sơn Tùng M-TP chọn phong cách cá tính. Bộ trang phục trở thành tâm điểm trên mạng xã hội với những lời khen chê. Sơn Tùng bị nhận xét như mặc đồ "mượn của bố" bởi sự già dặn, mang đậm cảm hứng streetwear thập kỷ 80. Trang phục này do Sơn Tùng tự chuẩn bị, không nhờ cậy stylist. Nhiều người còn đưa ra hình ảnh Ngô Diệc Phàm từng diện mốt áo này để so sánh với Sơn Tùng.

MISBHV là thương hiệu yêu thích của các ngôi sao quốc tế như Rihanna, người mẫu Isabelle...

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên Instagram của hãng thời trang nổi tiếng 2

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên Instagram của hãng thời trang nổi tiếng 3

Bộ trang phục gây tranh cãi của Sơn Tùng tại Seoul Fashion Week,

Sơn Tùng M-TP đang có nhiều hoạt động trong chuyến đi Hàn Quốc. Ngày 28/3, nam ca sĩ tham dự một show diễn thời trang với style chất lừ, ngồi cạnh nhóm nhạc Kpop Seventeen. Các thành viên Seventeen còn tặng đĩa cho sơn Tùng để làm kỷ niệm.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên Instagram của hãng thời trang nổi tiếng 4

Seventeen đăng ảnh chụp với Sơn Tùng trên Facebook.

Tối 28/3, Sơn Tùng có buổi fan meeting với khoảng 300 fan tham dự. Ngày 29/3, anh chàng tiếp tục xuất hiện tại hai show diễn khác của Seoul Fashion Week trước khi về Việt Nam.

Theo Vnexpress.vn