Dù không lên tiếng xác nhận, nhưng nhiều khán giả cho rằng rất có thể đây chính là phần 2 của bản hit đình đám Em của ngày hôm qua từng "gây bão" 7 năm về trước.

Sơn Tùng soán ngôi #1 trending, MV mới đạt thành tích 'khủng' trên Thế giới 1

Chỉ sau ít giờ ra mắt, MV Chúng ta của hiện tại đã nhanh chóng mang về cho Sơn Tùng M-TP những thành tích ấn tượng. Cụ thể, theo số liệu thống kê từ phía Sơn Tùng, MV Chúng ta của hiện tại thời điểm công chiếu đã ghi nhận 1.5 triệu lượt xem (Đứng thứ 5 trên Thế giới), 2 triệu lượt xem sau 23 phút phát hành, 4 triệu lượt xem sau 1 giờ, 5.7 triệu lượt xem sau 2 giờ và 1 triệu lượt like sau 10 giờ.

Sơn Tùng soán ngôi #1 trending, MV mới đạt thành tích 'khủng' trên Thế giới 2

Ngoài ra, MV hiện tại đang nắm giữ vị trí #1 trending Youtube tại Việt Nam cũng như #1 worldwide (MV có lượt xem cao nhất thế giới sau 6 giờ phát hành). Ngoài ra, Chúng ta của hiện tại cũng xuất hiện tại trending nhiều quốc gia khác như: Nhật Bản, Đài Loan, Phần Lan, Úc,...

Từ những con số này có thể thấy được sự quan tâm khán giả dành cho sản phẩm lần này của Sơn Tùng rất lớn. Nếu như so sánh với Có chắc yêu là đây thì cũng kẻ tám lạng, người nửa cân.

Sơn Tùng soán ngôi #1 trending, MV mới đạt thành tích 'khủng' trên Thế giới 3

Mặc dù khả quan về những con số là vậy, nhưng MV của Sơn Tùng lại đang nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Đa số khán giả sau khi xem đều có chung một cảm nhận rằng "không hiểu chuyện gì đang diễn ra?" mặc dù thời lượng MV kéo dài tận 14 phút. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng, phần âm nhạc lần này chưa thật sự ấn tượng vì ca từ và giai điệu cứ lặp đi lặp lại một cách khó hiểu.

Sơn Tùng soán ngôi #1 trending, MV mới đạt thành tích 'khủng' trên Thế giới 4