Trong những ngày qua dân tình lại bàn tán sôi nổi về câu chuyện ồn ào tình cảm của Sơn Tùng cách đây chừng 10 tháng. Những tưởng mọi chuyện đã rơi vào dĩ vãng khi gần 1 năm Hải Tú bỗng “lặn mất tăm”. Tuy nhiên, sự trở lại của cô vào dịp sinh nhật công ty và bài đăng chúc mừng sinh nhật Hải Tú của Sơn Tùng chính là lí do “châm ngòi” cho ồn ào này được “bùng cháy” thêm một lần nữa.

Sơn Tùng từng ngại làm việc với mẫu nữ đến mức phải lót giấy mới dám nắm tay Hải Tú? - Ảnh 2

Là nhân vật chính của những ồn ào nên mọi động thái của Sơn Tùng đều được dân tình quan tâm hết mực. Không chỉ là những bài đăng mới trên trang cá nhân mà những phát ngôn trong quá khứ của nam ca sĩ này cũng được dân mạng “đào lại”.

Theo đó, 8 năm trước Sơn Tùng từng có những “nỗi sợ” rất lạ khi phải làm việc với những cô gái xinh đẹp. Cụ thể anh từng chia sẻ lên trang cá nhân rằng: “Lần nào kết hợp làm việc như là quay MV, chụp hình với model nữ là mình rất ngại nhé, không hiểu tại sao nữa, bao giờ mới khắc phục được đây".

Sơn Tùng từng ngại làm việc với mẫu nữ đến mức phải lót giấy mới dám nắm tay Hải Tú? - Ảnh 4

Tuy nhiên, công việc của anh lại phải kết hợp với rất nhiều diễn viên nữ. Điển hình trong số đó là những ngôi sao nổi tiếng như Chi Pu, Mai Davika, Tú Hảo, Phương Cara và gần đây nhất chính là Hải Tú... Nhưng có một điều không thay đổi dù sau rất nhiều năm đó chính là Sơn Tùng vẫn không có nhiều cảnh thân mật với bạn diễn, có lẽ việc ngại làm việc với phái nữ là điều anh rất khó có thể khắc phục.

Sơn Tùng từng ngại làm việc với mẫu nữ đến mức phải lót giấy mới dám nắm tay Hải Tú? - Ảnh 3

Thậm chí trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, khi nắm tay Hải Tú anh chàng này cũng phải lót giấy để quay. Tuy nhiên ngay sau đó phía Sơn Tùng đưa ra lời giải thích cho hành động này là do anh bị mồ hôi tay, không muốn làm ảnh hưởng đến bạn diễn nên đã tinh tế lót giấy trong tay. Hành động này của nam ca sĩ lại được dân tình khen ngợi về sư tâm lí đối với nhân viên nữ của công ty.

Sơn Tùng từng ngại làm việc với mẫu nữ đến mức phải lót giấy mới dám nắm tay Hải Tú? - Ảnh 1
Sơn Tùng từng ngại làm việc với mẫu nữ đến mức phải lót giấy mới dám nắm tay Hải Tú? - Ảnh 5

Tuy ngại trước bạn diễn nữ là vậy nhưng bản thân anh lại vướng vào ồn ào tình cảm với Hải Tú đến gần 1 năm nay. Cho đến hiện tại câu chuyện này vẫn chưa có bất kì lời giải thích nào. Không ít người vẫn đặt ra câu hỏi về mối quan hệ giữa anh và “ nàng thơ” – Hải Tú. Liệu họ có đơn giản là chủ tịch – nhân viên hay còn có một mối quan hệ nào khác?