Những ngày qua, CĐM đang được phen "dậy sóng" trước thông tin Sơn Tùng chuẩn bị cưới vợ. Nguyên nhân của tin đồn này được xuất phát từ hàng loạt hình ảnh được anh khoe trên Instagram như nhẫn đôi, bông tai được đích thân anh chọn lựa. Theo lẽ thông thường nếu một người con trai mua nhẫn đôi thì chắc chắn rằng anh ấy đã có nửa kia của cuộc đời và cả hai chuẩn bị bước vào một dấu mốc mới, có thể là kết hôn. Bởi vậy, hình ảnh này càng có cơ sở để dân tình đồn đoán giọng ca Thái Bình sắp sửa lên xe hoa.

Sơn Tùng từng ước sau 30 tuổi có một mái ấm bên người yêu và những đứa con  - Ảnh 5
Sơn Tùng từng ước sau 30 tuổi có một mái ấm bên người yêu và những đứa con  - Ảnh 3

Cùng với đó, hàng loạt phát ngôn của anh trong quá khứ cũng liên tục được dân mạng "đào lại" củng cố thêm chứng cứ cho việc kết hôn vào cuối năm nay của anh là thật. Vào năm 2020, giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn từng trải lòng trong một buổi phỏng vấn với Trang thông tin điện tử Kênh 14.vn rằng: "Tôi đã đặt ra cho mình một cột mốc rồi: sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Vì mỗi thế hệ mới xuất hiện sẽ mang theo một sức mạnh thật kinh khủng, và chính những thế hệ đi trước như tôi đây sẽ bị… ảnh hưởng bởi sức mạnh và sự mới mẻ ấy. Vậy thì với kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy sau bao nhiêu năm chinh chiến, sao tôi không lùi về, chấp nhận mình không thể sống trong môi trường cạnh tranh này nữa. Thì cái mục tiêu từ giã sân khấu sau năm 30 tuổi chính là cái 'đủ' như ta đang nói".

Sơn Tùng từng ước sau 30 tuổi có một mái ấm bên người yêu và những đứa con  - Ảnh 9

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn chia sẻ thêm: "Và sau 30 tuổi, tôi cũng sẽ dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, cho bố mẹ nhiều hơn. Tôi ước rằng sau 30 tuổi, mình sẽ có một mái ấm thật sự, bên người mình yêu, với những đứa con, và phụng dưỡng bố mẹ. Sứ mệnh của tôi đó: phải hạnh phúc. Không phải là tiền bạc hay danh vọng, cũng chẳng phải thứ gì cao vời. Sau tất cả, hạnh phúc đôi khi chỉ là một cuộc gọi về cho bố mẹ, để thấy bao nhiêu nỗi buồn trong ngày của mình đột nhiên tan biến".

Sơn Tùng từng ước sau 30 tuổi có một mái ấm bên người yêu và những đứa con  - Ảnh 8

Ngoài ra, Sơn Tùng cũng từng đăng lên trang cá nhân rằng anh mong muốn kết hôn vào năm 28 tuổi, khi đó anh sẽ tự tay trao chiếc nhẫn cho vị hôn thê của mình. "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất, tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi". - Sơn Tùng viết.

Sơn Tùng từng ước sau 30 tuổi có một mái ấm bên người yêu và những đứa con  - Ảnh 4

Đến hiện tại Sơn Tùng đã bước sang tuổi 28 và rất có thể ước mơ khi xưa của anh sẽ được thực hiện vào cuối năm nay. Trước đó khi rộ lên tin đồn Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm, dân tình cũng soi ra được hàng loạt bằng chứng liên quan đến việc hẹn hò của anh và Hải Tú.

Sơn Tùng từng ước sau 30 tuổi có một mái ấm bên người yêu và những đứa con  - Ảnh 6
Sơn Tùng từng ước sau 30 tuổi có một mái ấm bên người yêu và những đứa con  - Ảnh 2
Sơn Tùng từng ước sau 30 tuổi có một mái ấm bên người yêu và những đứa con  - Ảnh 1

Điển hình trong đó là việc  cả hai liên tục mặc đồ đôi, đội mũ đôi và gần đây còn đeo nhẫn đôi. Bởi vậy mà nhiều người cũng mạnh dạn đoán rằng, vị hôn thê của giọng ca Thái Bình là Hải Tú. Cô nàng sinh năm 1997 này có thể trở thành người cùng Sơn Tùng chăm sóc cho những đứa con và chăm lo cho mái ấm khi anh bước sang tuổi 30. Tuy nhiên đây mới chỉ là suy đoán từ phía dân mạng, thực hư chuyện hẹn hò và kết hôn vẫn phải chờ phía Sơn Tùng và Hải Tú lên tiếng mới có được câu trả lời chính xác nhất.