Tối hôm qua (20/12), Sơn Tùng và Hải Tú lại làm cõi mạng “dậy sóng” khi cùng đăng tải ảnh trên trang cá nhân của mình. Cả hai đã đồng loạt trở thành gương mặt trang bìa tạp chí trong tháng 12 này. Trong khi chủ tịch Sơn Tùng “thầu” bìa MEN’S FOLIO thì nàng thơ Hải Tú được “lên sóng” ở trang bìa L’OFFICIEL.

Sơn Tùng và Hải Tú mặc đồ hàng hiệu, cùng “nhuộm xanh” bìa tạp chí nổi tiếng - Ảnh 1
Sơn Tùng và Hải Tú mặc đồ hàng hiệu, cùng “nhuộm xanh” bìa tạp chí nổi tiếng - Ảnh 1

Trùng hợp rằng, trước đó đã có tin đồn chủ tịch nào đó được mời lên trang bìa tạp chí, nhưng lại đòi thêm một suất cho “nhân viên” của công ty mình. Tưởng đây chỉ là lời đồn đoán, ai ngờ tối hôm qua dân tình đã được nhìn thấy cả hai người chễm chệ trên trang bìa. Không chỉ có vậy, cả hai còn cùng “nhuộm xanh” cả hai trang bìa, như một lời thách thức đến những ai còn nhắc đến “drama” trà xanh đầu năm.

Nói về bìa của Sơn Tùng, anh chàng diện bộ suit xanh của nhà Bvlgari và vẫn để kiểu tóc dài quen thuộc. Thay vì để thả như sân khấu hôm trước, Sơn Tùng đã búi gọn lại để tôn lên khuôn mặt góc cạnh của mình. Tuy nhiên, đối với netizen thì trang bìa này của Sơn Tùng không quá ấn tượng. Từ dáng chụp đến biểu cảm của nam ca sĩ không có gì khác biệt với những bức ảnh khác của anh.

Sơn Tùng và Hải Tú mặc đồ hàng hiệu, cùng “nhuộm xanh” bìa tạp chí nổi tiếng - Ảnh 1

Còn nàng thơ có sự hậu thuẫn của chủ tịch nên đã thành công đổi màu logo của L’OFFICIEL sang màu xanh cho đồng bộ với trang bìa của MEN’S FOLIO. Cô vẫn giữ nguyên mái tóc ngắn của mình và chọn phong cách trang điểm trong veo. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những bông hoa bách hợp đã làm một page thời trang đặt ra nghi vấn: “Bách Hợp - Bách Niên Hảo Hợp (Trăm năm hạnh phúc), một lời chúc của L’OFFICIEL Việt Nam hay còn ý nghĩa nào khác?”. 

Sơn Tùng và Hải Tú mặc đồ hàng hiệu, cùng “nhuộm xanh” bìa tạp chí nổi tiếng - Ảnh 1

Không chỉ cùng mặc đồ màu xanh, cả hai còn cùng đeo vòng cổ đôi. Sơn Tùng thì đeo vòng họa tiết đen nam tính, Hải Tú thì chọn họa tiết trắng tinh khôi. Đây không phải lần đầu cả hai diện đồ đôi, nhưng công khai cùng đeo trên bìa tạp chí thì là lần đầu. Ngoài ra, nhiều người cũng tỏ ý khó hiểu khi Hải Tú không hề có hoạt động nào nổi trội nhưng đã sở hữu ngay một trang bìa tạp chí nổi tiếng. 

Bình luận của netizen:

- Snowflake và hoa bách hợp, L’Officiel Việt Nam muốn độc giả hiểu theo nghĩa nào đây 

- Nhìn cây tùng trên núi chợt nhớ về thời thanh xuân uống lục trà ngắm bông tuyết (snowflake) rơi ngoài cửa sổ, chợt nghĩ tới liệu có bông tuyết nào trong sạch?

- Nhưng chụp nhìn cũng ổn với đẹp ghê ha

- Cũng gan góc đấy =))) mình tin là ekip đủ hiểu màu xanh ngắt kia đại diện cho điều gì. Nhưng chơi hẳn luôn xanh như matcha Nhật Bản.

- Hải Tú là ca sĩ? Diễn viên? Người mẫu hay gì vậy?chưa có hoạt động gì nổi bật ngoài gắn mác cùng Sơn Tùng mà sao được đẩy bìa nhỉ.