Sơn Tùng M-TP và Jack đều là những nghệ sĩ có lượng fan hâm mộ hùng hậu trong showbiz Việt. Và mới đây, cả hai nam ca sĩ đều được bắt gặp xuất hiện tại phim trường để thực hiện MV mới. Đặc biệt, Sơn Tùng và Jack đi quay MV trong những ngày rất sát nhau.

Theo tin độc quyền từ Kenh14, Sơn Tùng xuất hiện tại phim trường vào ngày 29/3 - đây được coi là lần xuất hiện đầu tiên của nam ca sĩ sau ồn ào hậu chia tay Thiều Bảo Trâm. Tuy xuất hiện nhưng Sơn Tùng vẫn vô cùng kín tiếng và có đôi bảo vệ đi theo 24/24.

Sơn Tùng xuất hiện tại trường quay.
Sơn Tùng xuất hiện tại trường quay.

Mặc dù không tiết lộ gì về việc trở lại nhưng ekip của Sơn Tùng cũng đã check-in tại trường quay, hé lộ cho màn comeback của nam ca sĩ trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, Jack cũng xuất hiện ở trường quay vào ngày 30/3. Clip được quay lại Jack xuất hiện trong mái tóc bạch kim và bộ trang phục thoải mái. Khi ra về, nam ca sĩ còn cúi chào thành viên trong ekip. Hành động lịch sự và tôn trọng của Jack đã khiến người hâm mộ không khỏi tự hào, cộng đồng mạng cũng đánh giá rất cao hành động này.

Jack được bắt gặp khi vừa rời khỏi trường quay.
Jack được bắt gặp khi vừa rời khỏi trường quay.

Người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ sắp trở lại với một sản phẩm mới. Mặt khác, có một số người lại cho rằng Jack đang quay cho chương trình “Chạy Đi Chờ Chi” - chương trình mới đây đã hé lộ rằng Jack có thể góp mặt trong dàn cast chính.

Nam ca sĩ có thể sẽ tham gia 'Chạy Đi Chờ Chi' mùa mới
Nam ca sĩ có thể sẽ tham gia "Chạy Đi Chờ Chi" mùa mới