Còn nhớ vào 13/6 vừa qua, Kay Trần đã tung ra loạt ảnh họp với "chủ tịch" Sơn Tùng. Bối cảnh của loạt ảnh được chụp tại ngay studio, được nhiều fan dự đoán nam ca sĩ đang ẩn ý trở lại sau nhiều tháng ngày vắng bóng. Đặc biệt khi xem các bức hình, có thể thấy Sơn Tùng và Kay Trần đang thảo luận điều gì đó nhưng biểu cảm vô cùng "giả trân".

Sơn Tùng vừa tung ảnh họp công ty đầy
Sơn Tùng đã hội ý với Kay Trần để ra mắt sản phẩm mới.

Chưa dừng lại, mới đây, M-TP Entertainment tiếp tục tung ra loạt ảnh tổ chức một cuộc họp với khá nhiều các gương mặt kì cựu của công ty, nhiều người dự đoán đây cũng là bàn về màn comeback của Kay Trần. 

Sơn Tùng vừa tung ảnh họp công ty đầy
Công ty Sơn Tùng vừa tụ họp để bàn về sản phẩm của Kay Trần.

Dù là cuộc họp kín, nhưng ekip đã thuê hẳn photographer "xịn sò" để chụp ra những bức ảnh đẹp nhất, tuy nhiên nhiều người tiếp tục bình luận Sơn Tùng, Kay Trần và ekip đang quá làm màu.

Sơn Tùng vừa tung ảnh họp công ty đầy
Ekip bị chê trách với nét diễn khá "giả trân".

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh lập tức thu hút sự chú ý của netizen, đặc biệt nhiều người còn soi ra được loạt chi tiết vô cùng "giả trân" như tờ giấy dù họp hành nhưng trắng toát không một dòng chữ note, ánh sáng phòng họp đẹp như studio và nét diễn khá gượng gạo của dàn staff M-TP Entertainment.

Sơn Tùng vừa tung ảnh họp công ty đầy
CĐM cũng vào soi những chi tiết trong ảnh.

Chưa hết, trong khi các nhân viên diện trang phục vô cùng đơn giản thì Sơn Tùng lại diện vest lồng lộn khiến nhiều người cảm thấy anh như không thuộc về không gian kể trên. Ngoài ra cũng không ít người thắc mắc về sự vắng mặt đáng chú ý của nữ diễn viên độc quyền duy nhất của công ty M-TP Entertainment là Hải Tú.

Sơn Tùng vừa tung ảnh họp công ty đầy
Sơn Tùng ăn vận khác hẳn với các nhân viên.

Nữ diễn viên này đang ở đâu sau ồn ào xảy ra hồi tháng 1? Liệu Hải Tú có xuất hiện trong MV mới của Kay Trần hay không chính là thắc mắc lớn nhất của người hâm mộ. Hãy cùng chờ đợi đến ngày ra mắt MV, khán giả mới biết chính xác về số phận của nữ diễn viên độc quyền Công ty Sơn Tùng.