88rising Radio là kênh phát thanh ở Bắc Mĩ dành riêng để giới thiệu nghệ sĩ Châu Á từ khắp nơi trên thế giới. Đây là kênh phát thanh có chương trình dành cho người yêu nhạc được bày tỏ nguyện vọng và yêu cầu phát những ca khúc mà mình yêu thích. Với lợi thế về lượng fan đông đảo cũng như lượt vote cao, Sơn Tùng đã trở thành ca sĩ Việt đầu tiên được phát nhạc trên kênh Radio nổi tiếng này.

Sơn Tùng xuất sắc trở thành ca sĩ Việt đầu tiên làm được điều này trên 88rising Radio - Ảnh 2
Sơn Tùng xuất sắc trở thành ca sĩ Việt đầu tiên làm được điều này trên 88rising Radio.

Cụ thể mới đây, ca khúc đình đám mang tên Hãy trao cho anh của Sơn Tùng bất ngờ được phát sóng trong số mới nhất. Đây chính là ca khúc từng “khuấy đảo” MXH Việt Nam và được đông đảo bạn trẻ thế giới dùng để chèn vào video trên Tiktok.

Sơn Tùng xuất sắc trở thành ca sĩ Việt đầu tiên làm được điều này trên 88rising Radio - Ảnh 6
Hãy trao cho anh của Sơn Tùng được phát sóng trên kênh Radio nổi tiếng.

Hãy trao cho anh đánh dấu sự kết hợp của Sơn Tùng với  Snoop Dogg phát hành tháng 7/2019. Ca khúc này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ với sự đầu tư rất lớn của Sơn Tùng. Cùng với đó, ca khúc cũng giúp giọng ca Thái Bình đạt được những thành tích không nhỏ trên Youtube. Hiện đã thu về 238 triệu view và là một trong những MV sở hữu lượt view cao nhất của Sơn Tùng.

Sơn Tùng xuất sắc trở thành ca sĩ Việt đầu tiên làm được điều này trên 88rising Radio - Ảnh 7
Hãy trao cho anh đánh dấu sự kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg.

Đáng chú ý, chỉ mới được phát sóng trên 88rising Radio vài ngày trở lại đây nhưng Hãy trao cho anh đã xuất sắc lọt vào top 3 những bài hát được yêu cầu nhiều nhất. Để có được thành tích này, các fan của Sơn Tùng đã ra sức kêu gọi đẩy hashtag, gửi yêu cầu đến 88rising Radio trên Twitter. Đây cũng là tuần đầu tiên fan của giọng ca Thái Bình tham gia Request trên 88rising Radio và nhận về rất nhiều tín hiệu tích cực.

Sơn Tùng xuất sắc trở thành ca sĩ Việt đầu tiên làm được điều này trên 88rising Radio - Ảnh 1
Các fan của Sơn Tùng tích cực gửi yêu cầu đến 88rising Radio trên Twitter.
Sơn Tùng xuất sắc trở thành ca sĩ Việt đầu tiên làm được điều này trên 88rising Radio - Ảnh 5
Tạo hình của Sơn Tùng trong Hãy trao cho anh.

Thành tích mới này không chỉ là niềm hạnh phúc của Sơn Tùng mà còn là sự tự hào của fan hâm mộ. Hy vọng nam ca sĩ sẽ lấy đây là động lực để cố gắng không ngừng, liên tục đưa sản phẩm âm nhạc ra thị trường quốc tế.