Sau thành công của Hạ Cánh Nơi Anh, Son Ye Jin không nhận thêm dự án nào mới trong suốt hơn một năm. Mới đây, có thông tin nữ diễn viên đảm nhận vai chính trong bộ phim Thirty Nine. Trong phim, Son Ye Jin vào vai Cha Mi Jo, một bác sĩ da liễu có xuất thân giàu có. Hôm qua (3/11), nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh tại phim trường, hé lộ tạo hình của nhân vật. 

Son Ye Jin khoe ảnh ở phim trường nhưng dân tình chỉ chú ý đến nhân vật này - Ảnh 1

 

Trong ảnh, Son Ye Jin có tạo hình nhẹ nhàng, thanh lịch, khá phù hợp với tính chất công việc của nhân vật. Knet vô cùng thích thú với hình ảnh xinh đẹp này của Son Ye Jin. Nhưng cũng một số người nhận xét rằng tạo hình mới của nữ diễn viên không khác gì với vai diễn trong Hạ Cánh Nơi Anh là bao. 

Số còn lại đã tinh mắt để ý đến chú chó trên tay chị đẹp. Được biết, chú chó tên là Kitty, theo một số nguồn tin tiết lộ rằng, Kitty được Son Ye Jin và Hyun Bin cùng nhau nuôi sau khi cả hai chính thức hẹn hò.

Son Ye Jin khoe ảnh ở phim trường nhưng dân tình chỉ chú ý đến nhân vật này - Ảnh 2

 

Bình luận của khán giả:

- Kitty theo mẹ đi quay luôn kìa, xinh xắn quá

- Tui chết chìm trong sự xinh đẹp này mất, em cho phép chị ra phim luôn tối nay

- Xin lỗi chị đẹp nhưng em lỡ để ý Kitty rồi, con của bố Hyun Bin, mẹ Ye Jin xinh quá trời xinh

- Xinh đẹp bảo sao anh Bin ko mê

Bộ phim truyền hình Thirty Nine kể về cuộc sống và những mối quan hệ của những người bạn sắp bước sang tuổi 40. Son Ye Jin thủ vai vai Cha Mi Jo, người xuất thân giàu có và bây giờ là bác sĩ da liễu trưởng của một phòng khám ở Gangnam. Đặc biệt, bộ phim còn có sự tham gia của “giáo sư khoa thần kinh” của Hospital Playlist - Jeon Mi Do. Cô sẽ diễn vai Jung Chan Young, bạn của Cha Mi Jo. Vì thông tin về bộ phim gần như tuyệt mật nên chưa có thêm bất kỳ tin tức nào về những diễn viên khác trong phim, nhưng với hai gương mặt tên tuổi là Son Ye Jin và Jeon Mi Do đã đủ lý do để các "mọt phim" sẽ ủng hộ bộ phim này rồi.

Son Ye Jin khoe ảnh ở phim trường nhưng dân tình chỉ chú ý đến nhân vật này - Ảnh 3
Jeon Mi Do cũng đảm nhận vai chính trong Thirty Nine.