Từ khi dự án “Hậu duệ Mặt Trời” phiên bản Việt được công bố đến nay, nhà sản xuất vẫn “kín như bưng” về thông tin dàn diễn viên chính trong phim. Các fan hâm mộ nóng lòng muốn biết ai sẽ đảm nhận vai nam chính, nữ chính của phiên bản này - giống như Song Joong Ki và Song Hye Kyo ở bản gốc.

Trước đó từng có thông tin ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ đảm nhận vai nam chính của bộ phim phiên bản Việt, song nam ca sĩ đã phủ nhận thông tin này.

Song Luân sẽ vào vai nam chính trong “Hậu duệ Mặt Trời” phiên bản Việt? 1

Fanpage chính thức của bộ phim “Hậu duệ Mặt Trời” phiên bản Việt đã đăng tải một tấm hình chụp từ phía sau của nữ chính, cư dân mạng phán đoán, nhiều khả năng nữ diễn viên xinh đẹp Nhã Phương sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim. Trong khi đó, các ứng cử viên sáng giá của vai nam chính gồm: Nguyễn Minh Tú, Song Luân, Nhan Phúc Vinh và Bình An...

Song Luân sẽ vào vai nam chính trong “Hậu duệ Mặt Trời” phiên bản Việt? 2

Song sau bức hình vừa “rò rỉ”, nam ca sĩ Song Luân lại trở thành “ứng cử viên số 1” vào vai nam chính của “Hậu duệ Mặt Trời”, chưa kể việc anh chàng “bấm like” bức hình bị nghi ngờ khiến các fan càng thêm xôn xao.

Song Luân sẽ vào vai nam chính trong “Hậu duệ Mặt Trời” phiên bản Việt? 3

Liệu Song Luân có thật sự là chàng đại úy trong phiên bản Việt và sẽ đồng hành cùng bác sĩ Nhã Phương trong “Hậu duệ Mặt trời”? Câu trả lời sẽ có khi phim bấm máy.

Khả Ngân (tổng hợp)