Kể từ khi hẹn hò nhau, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông Trung Quốc. Có nhiều tin đồn đã được tung ra, như cặp đôi đang hẹn hò giả vờ hay cả hai đường ai đường nấy đi vào tháng 5. Với việc quá nhiều nguồn tin không chính xác được tung ra, mới đây Song Seung Hun đã lên tiếng đính chính. Thông báo từ công ty quản lý của anh cho biết, chuyện tình cảm của cả hai vẫn đang tốt đẹp, không có chuyện anh với Lưu Diệc Phi chia tay. Song Seung Hun và bạn gái không muốn lên tiếng giải thích mãi.

Song Seung Hun phủ nhận chia tay Lưu Diệc Phi 1

Cũng có tin đồn ác ý cho rằng, Song Seung Hun đang lấn sân sang thị trường Trung Quốc nên đã hẹn hò với "thần tiên tỉ tỉ" để đánh bóng tên tuổi. Vậy nên anh đã lần nữa lên tiếng, tài tử "Trái tim mùa thu" cho biết anh không có lý do gì để phải giả vờ hẹn hò. Trong tương lai gần, cặp đôi cũng chưa có ý định kết hôn.

Vào tháng 8/2015, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tuyên bố hẹn hò. Cặp đôi nảy sinh tình cảm khi đóng chung phim "Tình yêu thứ ba". Ban đầu, nhiều khán giả nghĩ họ chỉ giả vờ yêu để tăng sức hút cho bộ phim nhưng qua thời gian gần 1 năm, cặp đôi vẫn đang rất gắn bó.

Song Seung Hun phủ nhận chia tay Lưu Diệc Phi 2

Sau khi công khai, cả hai hiểm khi xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, trong lần mới đây tới Trung Quốc, Song Seung Hun đã bị paparazzi phát hiện bí mật gặp bạn gái.

TP