Mai Âm Nhạc là một hiện tượng nổi tiếng trên MXH hai năm 2020 và 2021. Cô được mọi người yêu thích với tính cách hài hước. Bên cạnh việc làm nhạc, Mai Âm Nhạc còn thường xuyên cho ra đời những clip hỏi xoáy, đáp xoay. Với tính cách mạnh mẽ của mình, Mai Âm Nhạc hiếm khi thể hiện sự yêu thích với một ai đó. Thế nhưng, cô nàng lại đặc biệt thường xuyên thể hiện tình cảm với một nam ca sĩ - đó là Soobin Hoàng Sơn. 

 - Ảnh 6

Chuyện Mai Âm Nhạc hâm mộ Soobin Hoàng Sơn không còn xa lạ với CĐM. Nữ tiktoker này không ngần ngại thể hiện tình cảm với thần tượng của mình, thậm chí còn đổi tên thành “Soobin Hoàng Mai”. Và mới đây, cô lại tiếp tục có động thái mới về dòng trạng thái của Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều người không thể nhịn cười.

 - Ảnh 6

Chuyện là vào tối hôm qua (16/12), nam ca sĩ bỗng chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình. Anh viết: “Ước gì bạn gái tôi sau này không biết chơi típ tóp”. “Típ tóp” ở đây chính là Tiktok - một ứng dụng được giới trẻ Việt Nam rất ưa chuộng sử dụng. Không rõ Soobin Hoàng Sơn có ý gì, có lẽ anh cũng quá mê dùng ứng dụng này nên không muốn bạn gái tương lai cũng “nghiện” như mình.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Còn Mai Âm Nhạc thì ngay lập tức đã… rao bán tài khoản Tiktok của mình. Là một gương mặt nổi tiếng nên kênh Tiktok của cô có hơn 900 nghìn lượt theo dõi. Liệu Mai Âm Nhạc có thật sự bán kênh của mình không? 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Bình luận của netizen về bài đăng của Soobin Hoàng Sơn:

- Và từ đó ta sẽ không thấy típ tóp của Mai âm nhạc nữa

- Em không chơi típ tóp nên babe k cần ước đâu

- Hello anh người yêu tương lai, em là người chơi hệ nói không với tóp tóp nèee

- Hình như chị Mai k chơi típ tóp

- Chị Mai không biết chơi típ tóp nè anh yên tâm

Mai Âm Nhạc  tên đầy đủ là Hoàng Hương Quỳnh Mai, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Với sự hài hước của mình, cô được rất nhiều người nổi tiếng như Thiều Bảo Trâm, Tiên Tiên, Độ Mixi,... yêu thích. Vì có đam mê âm nhạc nên Mai cũng đã từng cho ra mắt một vài ca khúc như Mai (Mẩu Chuyện Đầu Tiên), Chàng trai chào đời sau em (Mẩu chuyện thứ hai), Brands, Time Machine. Vừa qua, cô đã tham gia Rap Việt mùa 2 và về với đội của Karik. Tuy nhiên, cô đã dừng chân sau khi đối đầu với Coldzy.