Tối 31/3, Soobin Hoàng Sơn cho ra mắt MV “I Know You Know”. Ca khúc là bản EDM mang màu sắc hơi hướng Funky được Soobin Hoàng Sơn sáng tác cách đây hơn 1 năm, phần hoà âm phối khí do producer Tín Lê và Slim V đảm nhận.

Trong quá trình thực hiện bản audio, Soobin Hoàng Sơn nhận được sự hỗ trợ của producer Tín Lê ở phối khí và Slim V tham gia phần mastering. Ngoài bản thu kĩ lưỡng, Soobin Hoàng Sơn còn chi mạnh tay để thực hiện MV hoành tráng với phần đạo diễn của Khương Vũ.

Soobin Hoàng Sơn cho biết, anh đóng góp ý tưởng cùng với đạo diễn Khương Vũ để nội dung được xây dựng đúng ý mình nhất và truyền tải được thông điệp rõ ràng của ca khúc. Đặc biệt, trong sản phẩm này, Soobin Hoàng Sơn sẽ lần đầu thể hiện khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, điêu luyện.

Hiện tại, chỉ hơn nửa ngày ra mắt, MV "I Know You Know" đã chạm mốc hơn nửa triệu lượt xem, hầu hết các bình luận đều thích thú về vũ đạo và phong cách thời trang trong sản phẩm mới của Soobin Hoàng Sơn.

Sau những thắng lợi đáng ghi nhận trong năm 2017, Soobin Hoàng Sơn cho rằng năm 2018 là thời điểm thích hợp để mình có thể giới thiệu đến công chúng những sản phẩm đột phá hơn.

Việc lựa chọn "I Know You Know" theo Soobin Hoàng Sơn là một hướng đi mạo hiểm bởi khán giả dường như đã quá quen với hình ảnh hoàng tử ballad.

Tuy nhiên, anh mong rằng bản thân có thể phá bỏ những gì quá an toàn để người hâm mộ không cảm thấy nhàm chán và thất vọng vì đặt niềm tin sai chỗ.

Được biết, “I Know You Know” là phát pháo mở đường đầu tiên của Soobin với chuỗi dự án hứa hẹn sẽ gây đột phá trong năm 2018. Nam ca sĩ cũng bật mí thêm những ca khúc được ra mắt trong năm nay sẽ được anh tổng hợp thành mini-album phát hành dịp cuối năm nhằm khắc họa rõ nhất bức chân dung về một Soobin Hoàng Sơn trưởng thành hơn và gai góc hơn trong âm nhạc.

Cùng với đó, Soobin Hoàng Sơn cũng tiết lộ phong cách thời trang trong MV "I Know You Know" cũng chính là định hướng hình ảnh mà nam ca sĩ sẽ theo đuổi trong thời gian tới. Chủ nhân bản hit "Phía sau một cô gái" vẫn sẽ diện những bộ vest-suite "chất ngầu" nhưng theo hướng lịch lãm và trưởng thành hơn thay vì năng động, dễ thương như trước.

Mai Lâm (tổng hợp)