Hôm qua (20/12), các fan của Rap Việt đã nhận một tin buồn khi đại diện của SpaceSpeakers thông báo các thành viên sẽ rút khỏi Rap Việt sau khi kết thúc mùa 2. Được biết, họ sẽ tập trung sản xuất âm nhạc, tổ chức concert vào năm 2022 tới đây. SpaceSpeakers muốn nhìn lại hình ảnh từ ngày đầu tham gia showbiz. Bên cạnh đó, “đế chế Hiphop Việt Nam” cũng sẽ tập trung dẫn sắt các nghệ sĩ trẻ.

SpaceSpeakers, Karik rời Rap Việt, còn Wowy thì nói sao - Ảnh 1

SpaceSpeakers tuyên bố rời Rap Việt, Karik cũng đã xác nhận không tiếp tục tham gia Rap Việt để tập trung cho cuộc sống cá nhân. Vậy là dàn HLV chỉ còn lại Wowy. Dân tình cũng đổ dồn sự chú ý về anh, thi nhau hỏi anh có rời Rap Việt hay không. Và hôm qua, Wowy cũng đăng lên trang cá nhân vài dòng tâm sự về Rap Việt:

SpaceSpeakers, Karik rời Rap Việt, còn Wowy thì nói sao - Ảnh 1

“Có vẻ khắp mọi nơi đều có quá nhiều tin tức người này rời Rap Việt, người kia rời Rap Việt và rất nhiều người hỏi Wowy có rời Rap Việt không. Đối với cá nhân Wowy, từ rất rất lâu Wy chờ một ai đó, một tổ chức nào đó quan tâm tới Rap tại Việt Nam, chi những kinh phí khủng để đầu tư, tạo tiếng nói chung, để mọi người có sân chơi, được quan tâm và được công nhận và cho Rap tại Việt Nam sức lan toả. 2 năm trôi qua, chương trình Rap Việt đã tạo được độ rộng nhất định, tạo nhiều nguồn cảm hứng lớn cho nhiều bạn trẻ. Wowy không biết chương trình Rap Việt sẽ có mùa nào nữa hay không ? Nhưng Wowy tin từng nghệ sĩ đến với Rap Việt bằng cả trái tim cống hiến. Và tất cả đều đáng được trân trọng. Mọi người đều bỏ qua cái lợi cá nhân dù ít hay nhiều theo từng góc nhìn mỗi người để vì cái chung to lớn chính là Rap Việt.

Biết ơn tất cả, duyên đến ắt hội ngộ”.

SpaceSpeakers, Karik rời Rap Việt, còn Wowy thì nói sao - Ảnh 1

Dù viết khá dài nhưng Wowy không hề đề cập đến việc mình đi hay ở lại. Chính anh cũng không biết mình có tiếp tục với chương trình hay không mà chỉ dựa vào hai chữ “tùy duyên”.

SpaceSpeakers, Karik rời Rap Việt, còn Wowy thì nói sao - Ảnh 1

Một vài bình luận của khán giả:

- Chắc 2 năm tiếp theo ko có Rap Việt đâu vì sắp tới có thể trào lưu chuyển sang Rock rồi

- Vẫn luôn theo dõi và ủng hộ Anh Wowy Nguyễn dù anh chọn như thế nào thì vẫn đồng hành và ủng hộ.

- Mãi ủng hộ chú, mãi ủng hộ team WW

- Đi hay ở lại không quan trọng, quan trọng là tinh thần cống hiến cho Rap Việt chứ không chỉ chương trình Rap Việt phải không anh

- Dù cho chương trình RAP VIỆT có mùa 3, mùa 4,... nữa hay không thì em cũng rất trân trọng những giá trị cảm xúc mà chương trình và tất cả các thí sinh của RAP VIỆT đã mang lại.