Streamer Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo 100 triệu- cô bạn này tài năng cỡ nào?

Lại Ninh
Nữ streamer Linh Ngọc Đàm vừa có màn báo giá quảng cáo công khai khiến không ít người trầm trồ.

Linh Ngọc Đàm đã không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Cô nàng được biết đến với sự xinh đẹp, tài năng. Vì vậy, Linh Ngọc Đàm thường xuyên được các hãng mỹ phẩm, thời trang săn đón làm đại sứ. Chính vì lẽ đó mà không ít lần cô nàng được hỏi về chi phí mời làm quảng cáo. Mới đây, nữ streamer đã lên tiếng tiết lộ công khai trên instagram.

Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo công khai: Con số lên đến gần 100 triệu, dân mạng trầm trồm
Giá "chỉ bằng" một chiếc túi Chanel thôi nhé!

Theo đó, vào ngày 12/4, nữ streamer đã tạo một câu hỏi trên Instagram của mình để giao lưu với người theo dõi. Gần như lập tức, câu hỏi riêng tư kia xuất hiện, nhưng câu trả lời của Linh Ngọc Đàm mới khiến mọi người bất ngờ.

Cô nàng không ngần ngại trả lời giá quảng cáo bằng một chiếc túi hiệu Chanel. Trung bình một chiếc túi hiệu Chanel hiện nay có giá khoảng 100 triệu đồng. Thấp hơn một chút sẽ là những chiếc túi xách mini, trị giá khoảng 80 triệu đồng.

Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo công khai: Con số lên đến gần 100 triệu, dân mạng trầm trồm
Linh Ngọc Đàm hiện đang là streamer hot bậc nhất Việt Nam.
Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo công khai: Con số lên đến gần 100 triệu, dân mạng trầm trồm
Cái giá quảng cáo gần 100 triệu có vẻ cũng tương xứng với sức ảnh hưởng của cô nàng.

Từ đó mới thấy rằng, Linh Ngọc Đàm có ảnh hưởng đến nhường nào mới có mức giá quảng cáo cao đến vậy. Được biết, Linh Ngọc Đàm tên thật là Đàm Thị Ngọc Linh là một streamer game, youtuber nổi tiếng.  Quê gốc tại Hà Nội nhưng đang sinh sống và làm việc TP Hồ Chí Minh. 

Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo công khai: Con số lên đến gần 100 triệu, dân mạng trầm trồm
Linh Ngọc Đàm tên thật là Đàm Thị Ngọc Linh là một streamer game, youtuber nổi tiếng. 

Linh Ngọc Đàm từng theo học chuyên ngành Xã hội tại trường Khoa học Xã hội và Nhân Văn (Hà Nội). Không chỉ tạo được danh tiếng trong cộng đồng streamer Việt mà cô nàng nhỏ nhắn này từng gây ấn tượng với cư dân mạng với những đoạn clip hài hước giữa mình và anh trai. Linh Ngọc Đàm là một hot streamer được nhiều người theo dõi. Ngoài ra, cô còn được mời tham gia một số sự kiện về game, làm mẫu ảnh và xuất hiện trong một số phim online.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Streamer Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo 100 triệu- cô bạn này tài năng cỡ nào? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác