BTS là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu nên mọi “nhất cử nhất động” của 7 thành viên đều nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Chính vì vậy mà ekip đi theo cũng đều là những chuyên gia hàng đầu. Thế nhưng, BTS lại luôn gây tranh cãi khi xuất hiện với trang phục không đẹp mắt và cũng không vừa với người. Dù là ở trên bìa tạp chí hay trên thảm đỏ, outfit của BTS luôn tạo cảm giác “có gì đó sai sai”.

Stylist của BTS tiếp tục làm fan thất vọng khi để các chàng trai mặc đồ sai cỡ, nhăn nhúm - Ảnh 1
Stylist của BTS tiếp tục làm fan thất vọng khi để các chàng trai mặc đồ sai cỡ, nhăn nhúm - Ảnh 2

Mới đây, khi tham dự lễ trao giải American Music Awards 2021 (AMAs 2021), BTS đã vinh dự nhận giải Nghệ sĩ của năm (một trong các danh hiệu lớn nhất, tương đương Daesang ở những lễ trao giải xứ Hàn). Tuy nhiên, bộ đồ của 7 chàng trai thì vẫn khiến dân tình “ngán ngẩm”. Xuất hiện tại thảm đỏ AMAs 2021, BTS chọn mặc suit theo hai tông màu đen - xám. Những bộ đồ này nằm trong BST Menswear mùa xuân 2022 của nhà mốt Louis Vuitton. 

Stylist của BTS tiếp tục làm fan thất vọng khi để các chàng trai mặc đồ sai cỡ, nhăn nhúm - Ảnh 3

Nhưng không phải cứ diện hàng hiệu thì sẽ tự động đẹp. Những bộ đồ này không tôn lên được vóc dáng của các thành viên, đã vậy còn khiến họ trông lùn và tăng cân trông thấy. Cả 7 thành viên như thể mặc đồ sai cỡ khi quần rộng thùng thình, dài quét đất, đã vậy còn nhăn nhúm. Nhìn BTS như thể chưa kịp là ủi trang phục đã phải lên sân khấu, vô tình khiến họ trở nên luộm thuộm, kém sang.

Stylist của BTS tiếp tục làm fan thất vọng khi để các chàng trai mặc đồ sai cỡ, nhăn nhúm - Ảnh 4
Stylist của BTS tiếp tục làm fan thất vọng khi để các chàng trai mặc đồ sai cỡ, nhăn nhúm - Ảnh 5

Đây không phải là lần đầu BTS bị chê mặc xấu. Tuy nhiên stylist vẫn tiếp tục để cho các chàng trai mắc lỗi trang phục trong một lễ trao giải lớn khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc. Thậm chí, nhiều người còn đòi “đuổi việc” người phụ trách tạo hình và trang điểm cho BTS. 

Bình luận của Knet:

- Tôi biết chiếc quần vốn dài như vậy, nhưng nhìn vẫn không hiểu nổi.

- Nhìn quần thấy phí thế, BTS đẹp trai vậy cơ mà.

- Bộ này khiến chân ngắn ngủn. Cứ mặc suit cơ bản là được rồi.

- Nhìn quần áo xấu thế kia nhưng hóa ra là hàng thiết kế.

- Đổi chuyên viên làm tóc, trang điểm và coordi (stylist) của họ đi.

- Chuyện gì xảy ra với quần áo và tóc tai thế này?

Trái với phản ứng của Knet, các ARMY Việt Nam thì lại có nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng trang phục cũng không đến nỗi nào, và do chất vải vốn nhăn nên không thể làm gì khác. Số còn lại thì mong stylist của nhóm sẽ thay đổi cách làm việc của mình, chọn đồ sao cho hợp với vóc dáng của các thành viên.

Stylist của BTS tiếp tục làm fan thất vọng khi để các chàng trai mặc đồ sai cỡ, nhăn nhúm - Ảnh 6