Hôm qua (28/10), trong khi Vương Nhất Bác gây sốt với cảnh chạy bộ cùng Phó Tổng giám đốc Xiaomi thì tại một diễn biến khác, dàn sao đình đám của làng giải trí cũng thu hút nhiều sự quan tâm khi đến một sự kiện tại Thượng Hải. Trái với kỳ vọng của người hâm mộ, các nghệ sĩ xuất hiện trong sự kiện lại có phần kém sắc.

Sự kiện kỳ lạ nhất ngày hôm qua tại Cbiz: Nghệ sĩ nào cũng… kém sắc - Ảnh 1

Xuất hiện với hình ảnh lịch thiệp và trang nhã, các ngôi sao được netizen đặt lên bàn cân so sánh từ nhan sắc cho tới vóc dáng. “Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh” Cảnh Điềm trông kém đẹp vì…. trang điểm lỗi. Làn da mặt của cô bỗng trắng bệch, màu da mặt còn khác với da tay khiến nhiều người tưởng Cảnh Điềm dự nhầm tiệc Halloween. Với gương mặt cứng đơ và thiếu sức sống, màu son đỏ đậm cũng không cứu được Cảnh Điềm.

Sự kiện kỳ lạ nhất ngày hôm qua tại Cbiz: Nghệ sĩ nào cũng… kém sắc - Ảnh 11
Sự kiện kỳ lạ nhất ngày hôm qua tại Cbiz: Nghệ sĩ nào cũng… kém sắc - Ảnh 10

“Giọng ca thiên thần” của Trung Quốc - Trương Lương Dĩnh cũng đến sự kiện với vẻ ngoài mệt mỏi. Đã lâu rồi mới xuất hiện tại một sự kiện truyền thông nhưng Trương Lương Dĩnh lại để lộ dấu hiệu lão hóa trên gương mặt.

Sự kiện kỳ lạ nhất ngày hôm qua tại Cbiz: Nghệ sĩ nào cũng… kém sắc - Ảnh 9
Sự kiện kỳ lạ nhất ngày hôm qua tại Cbiz: Nghệ sĩ nào cũng… kém sắc - Ảnh 8

Đến “nam thần” Lý Dịch Phong cũng mờ nhạt hơn hẳn. Vẫn có vẻ ngoài điển trai như mọi ngày, nhưng tạo hình của Lý Dịch Phong lại không có điểm nhấn. 

Sự kiện kỳ lạ nhất ngày hôm qua tại Cbiz: Nghệ sĩ nào cũng… kém sắc - Ảnh 6

Điểm sáng duy nhất tại sự kiện có lẽ là Lai Guanlin (Lại Quán Lâm). Anh chàng sinh năm 2001 có tạo hình thư sinh trông rất dễ thương. Nụ cười ngọt ngào của anh đã làm “bừng sáng” thảm đỏ ngày hôm qua. Ngoại hình của Lai Guanlin (Lại Quán Lâm) ngày càng "lên hương" ngút ngàn, anh chàng thậm chí còn được đánh giá lu mờ cả Cảnh Điềm lẫn Lý Dịch Phong.

Sự kiện kỳ lạ nhất ngày hôm qua tại Cbiz: Nghệ sĩ nào cũng… kém sắc - Ảnh 3
Sự kiện kỳ lạ nhất ngày hôm qua tại Cbiz: Nghệ sĩ nào cũng… kém sắc - Ảnh 4

Lai Guanlin (Lại Quán Lâm) từng là thành viên của nhóm nhạc nam dự án Wanna One. Sau khi hoàn thành hoạt động quảng bá cùng Wanna One, Quán Lâm debut unit cùng với Wooseok (Pentagon) dưới tên Wooseok×Guanlin. Ngày 23 tháng 10 năm 2019, Kuanlin ra mắt với tư cách là một diễn viên thông qua bộ phim Câu Chuyện Nhỏ Về Mối Tình Đầu Tiên.